Game PC – Console

[Game4v Vietsub] Thế giới đầy hoang dã và khốc liệt trong trailer mới của Red Dead Redemption 2

Share this article

Red Dead Redemption 2 sẽ quay ngược thời gian, trở về quá khứ để đưa người chơi trải nghiệm những diễn biến xảy ra trước các sự kiện trong phiên bản gốc năm 2010.

Dưới đây là trailer mới vừa được lên sóng của siêu phẩm Red Dead Redemption 2, với sự góp mặt của một nhân vật mới toanh có tên Arthur Morgan và đi kèm với bối cảnh cốt truyện được đặt trước các sự kiện của trò chơi đầu tiên, như những gì đã được đồn đại trước đó.

,

Vẫn theo phong cách thường thấy của Rockstar, đoạn giới thiệu mới tuy ngắn ngủi nhưng trông rất tuyệt vời. Chúng ta cũng có được cái nhìn đầu tiên về nhân vật Dutch van der Linde (trẻ tuổi hơn) đầy quen thuộc và băng nhóm bất hảo ngoài vòng luật pháp của ông, trong đó bao gồm cả nhân vật chính mới.

Red Dead Redemption 2

Dutch, như bạn đọc có thể còn nhớ, chính là tay cầm đầu của một băng đảng góp mặt nhân vật chính của bản game trước – John Marston – và gã đàn ông mà anh phải truy đuổi – Bill Williamson. Tuy chưa có gì chắc chắn nhưng nhiều khả năng chúng ta sẽ lại được thấy cả John và Bill trong Red Dead 2.

Red Dead Redemption 2

Hiện trò chơi hành động phiêu lưu, đang khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên này, vẫn chưa ấn định ngày phát hành cụ thể. Trừ việc Rockstar hé lộ Red Dead Redemption 2 vẫn được lên kế hoạch ra mắt trong mùa xuân tới:

“Trailer hoàn toàn mới dành cho Red Dead Redemption 2, kể câu chuyện về kẻ ngoài vòng pháp luật Arthur Morgan và băng nhóm của Van der Linde khi chúng cướp bóc, đánh nhau và ăn cắp trên khắp các cung đường mà chúng đi xuyên suốt vùng trung tâm bao la và khắc nghiệt của nước Mỹ để tồn tại. Sắp sửa cập bến vào mùa xuân năm 2018 trên hệ thống PlayStation 4 và Xbox One.”

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/left-alive-sieu-pham-moi-cua-nha-square-enix-ra-mat-trailer-chinh-dat-chan-len-ca-pc-460379.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Dynasty Warriors 9 tiếp tục “nhá hàng” loạt ảnh mới, giới thiệu môi trường và nhân vật
Các phần thưởng trong gói nạp đầu không thể bỏ qua của Tình Kiếm 3D

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu