Giftcode

Game4V tặng giftcode Siêu Thần Thú Mobile mừng game ra mắt 08/06

Chia sẽ

Sau nhiều lần nhá hàng khiến cộng đồng game thủ vô cùng mong ngóng, tựa game Siêu Thần Thú Mobile đã chính thức khai mở chào đón người chơi tham gia vào thế giới Pokemon đa màu sắc.

Với hàng ngàn lượt tải về trên App Store và Google Play, Siêu Thần Thú Mobile hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng vô cùng đông vui và sôi nổi.

Siêu Thần Thú Mobile

Giftcode Siêu Thần Thú Mobile

Tham gia Siêu Thần Thú Mobile người chơi sẽ được chiêu mộ và xây dựng một đội hình lên đến 6 Pokemon. Chưa kể đến, các Pokemon còn khắc chế nhau theo hệ mang đến nhiều thử thách mới lạ hấp dẫn.

Ngoài ra Siêu Thần Thú Mobile còn có rất nhiều tính năng và hoạt động thú vị như Tiến Hóa, Thức Tỉnh, đánh Boss, Guild chiến,…mang đến những trải nghiệm đa dạng mỗi ngày.

Siêu Thần Thú Mobile

Bên cạnh hệ thống Pokemon chuẩn nguyên tác và vô số tính năng hấp dẫn Siêu Thần Thú Mobile còn mang đến hàng loạt sự kiện siêu HOT không chỉ ingame mà còn cả trên fanpage giúp người chơi thỏa thích săn quà xịn.

Chỉ cần điểm sơ qua thôi, bạn cũng đã rất nóng lòng được phiêu lưu vào thế giới Pokemon rộng lớn của Siêu Thần Thú Mobile rồi phải không nào? Trước khi đăng nhập vào game, hãy dành ít phút để nhận những giftcode vô cùng giá trị dưới đây để có thêm một chút “sức mạnh” trước khi đương đầu với những thử thách phía trước nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode Siêu Thần Thú Mobile Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

KKKT0706G4VCODESTT

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Tải game: https://sieuthanthu.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanthugosu

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Vua Pháp Thuật mừng game ra mắt 04/06
Game4V tặng giftcode Phượng Hoàng Cẩm Tú mừng game ra mắt 10/06

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu