Giftcode

Game4V tặng giftcode Liên Minh Siêu Quậy mừng game ra mắt 24/05

Chia sẽ

Sau nhiều ngày chờ đợi dịp để hội ngộ cùng các nhân vật manga yêu thích, cộng đồng game thủ không cần chờ đợi lâu thêm nữa khi Liên Minh Siêu Quậy đã chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Tựa game manga lầy lội đúng chất giải trí – Liên Minh Siêu Quậy đã chính thức được NPH Funtap cho ra mắt vào ngày hôm nay, 24/05. Dù không được truyền thông rầm rộ nhưng điều đáng ngạc nhiên là tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ công đồng game thủ – minh chứng rõ ràng nhất là bài viết đếm ngược 3 tiếng ra mắt của tựa game này chỉ đăng ít phút đã có hàng trăm game thủ like và comment để cùng nhau ngóng chờ.

Liên Minh Siêu Quậy

Về tổng quan, Liên Minh Siêu Quậy thuộc thể loại game thẻ tướng, cho phép người chơi sắp xếp đội hình và triển khai chiến thuật tùy ý. Nghe thì có vẻ rất “nguy hiểm” là vậy nhưng trong thực tế, Liên Minh Siêu Quậy thiên về việc mang tới những trải nghiệm vui vẻ, giải trí lầy lội cho người chơi hơn là những màn so tài trí mà chúng ta thường thấy ở những tựa game cùng thể loại.

Liên Minh Siêu Quậy

Điểm nhấn của Liên Minh Siêu Quậy nằm chính ở hệ thống nhân vật cực kỳ “vũ trụ” khi mà vào game, bạn sẽ dễ dàng hội ngộ với hàng loạt nhân vật tên tuổi ở các bộ manga hay anime khác nhau: Từ Luffy, Goku, Thánh Phồng tới Shin Cậu Bé Bút Chì, Yugi, Kaiba hay thậm chí cả thần thoại châu Á như Na Tra hay Ngao Bính cũng có luôn! Với tổng cộng hơn 100 nhân vật, người chơi có thể thỏa sức xây dựng đội hình toàn các nhân vật yêu thích.

Liên Minh Siêu Quậy

Bên cạnh hệ thống nhân vật toàn “thứ dữ” làm chủ đạo thì Liên Minh Siêu Quậy còn được bổ sung thêm kha khá gia vị để trải nghiệm game trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó phải kể tới các tính năng phụ bản, bí cảnh, giải đấu top server hay Bang chiến… đều vô cùng thú vị, nếu người chơi tham gia đầy đủ sẽ có thêm bội phần lợi ích.

Đó là chưa kể tới sự kiện đua top chiến lực có tên gọi “20 ngày rực lửa đua top all server”. Theo đó người chơi sẽ tranh đấu để đạt được vị trí top 1 lực chiến và nhận những phần thưởng vô cùng giá trị như: Rương Tự Chọn Thần Tướng*4 + Mảnh Vạn Năng Hợp Kích*200 + Rương Bộ Trang Bị Đỏ 1 Sao*1, Tượng Yugi Bá Vương. Những người chơi khác trong top 10 cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với thứ hạng.

Có lẽ đọc đến đây thôi, bạn cũng đã rất nóng lòng được du hành vào vũ trụ manga trong Liên Minh Siêu Quậy rồi phải không? Trước khi đăng nhập vào game, hãy dành ít phút để nhận những giftcode vô cùng giá trị dưới đây để có thêm một chút “sức mạnh” trước khi đương đầu với những thử thách phía trước nhé.

Hướng dẫn nhận Giftcode Liên Minh Siêu Quậy Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

FFFTG4V2405CODELMSQ

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng.

Một số giftcode chung khác bao gồm:

Code tân thủ 1: SIEUQUAY999
Code tân thủ 2: DANCHOMANGA
Code tân thủ 3 : LIENMINHSQ
Code tân thủ 4: THANHLAY69
Code tân thủ 5: LMSQ99
Code Livestream 1: LMSQQ3DIKH
Code Livestream 2: LMSQ6UQGHL
Code Livestream 3: LMSQ6JPZBG
Code Livestream 4: LMSQGCDFWQ
Code Livestream 5: LMSQPQQVDJ
Code Livestream 6: LMSQ2MFOCA
Code Livestream 7: LMSQF7NE7B
Code Minigame Mời Bạn: LMSQHWAONP

Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn/

}

Tags: ,
Ninja Làng Lá Mobile chìu fan Naruto hết nấc tặng miễn phí VIP 8, Tướng đỏ mừng ra mắt game hôm nay 4/8
Marvel đã ‘rút kinh nghiệm’ sau vụ kiện của Black Widow như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu