Game Mobile

Game4V tặng Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ nhân dịp ra mắt chính thức

Share this article

Liệu rằng thế lực nào sẽ đánh chiếm và san bằng tất cả, nhanh tay nhận Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ ngày hôm nay? Không cần chờ đợi lâu hơn nữa, thời khắc để định đoạt ngôi vị bá chủ đã đến.

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: http://bathoang.vn/rd/taigamepr

Công bố link tải chưa đầy 24h, Bát Hoang Lãnh Chủ đã leo lên Top 1 BXH Thịnh Hành trên CH Play, một minh chứng thật rõ ràng về sức hút của tựa game Hàn này. Vô số những “kèo khô máu” đã được lập, các thế lực đang hằm hè nhau chỉ chờ ngày phân thắng bại và hàng loạt cao thủ sẵn sàng xưng danh… chẳng cần chờ đợi lâu hơn nữa, Bát Hoang Lãnh Chủ đã chính thức khai mở vào 10h00 sáng hôm nay, 8/4/2020.

Game4V tặng Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ nhân dịp ra mắt chính thức

Tặng Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ ra mắt chính thức

Trong phiên bản đầu tiên, Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile sẽ đem tới cho người chơi 4 class nhân vật, tương ứng với 4 phong cách chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại.

Đặc biệt, một đặc sản của “game Hàn” chính là cho phép người chơi tùy biến vẻ ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh thú vị, từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình.

Game4V tặng Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ nhân dịp ra mắt chính thức

Cũng không thể không nhắc tới một tính năng rất đặc sắc trong game – Độ Kiếp. Để tăng cường sức mạnh của nhân vật, bạn sẽ phải sống sót sau những lần Thiên Phạt, tự bứt phá sức mạnh tiềm ẩn và nhận thêm những hiệu ứng kỹ năng tương ứng. Đây được coi là chìa khóa để người chơi áp chế và chiến thắng những đối thủ ở class khác hoặc cấp độ kiếp thấp hơn. Tất nhiên, vì là thử thách từ trời cao, những đòn Lôi Giáng sẽ không hề dễ dàng vượt qua.

Game4V tặng Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ nhân dịp ra mắt chính thức

Song song với đó, hệ thống Lãnh Thổ Chiến cũng là một trong những nét đặc sắc được game thủ Hàn đánh giá cao. Người chơi vừa phải cùng bằng hữu trấn giữ khu vực mà mình đang nắm giữ, vừa phải điều phối nhân sự để chiếm đánh những thành trì còn trống. Đây sẽ là một trận chiến của trí óc, nơi mà các nhà lãnh đạo khôn khéo nhất thể hiện tài cầm quân của mình.

Game4V tặng Giftcode Bát Hoang Lãnh Chủ nhân dịp ra mắt chính thức

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức, BQT Bát Hoang Lãnh Chủ dành tặng 2000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode cực HOT. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Exp Đan

– Phù Tăng Bậc Cánh x3

– Cam Tuyền Lộ x3

– Thẻ Auto 4h

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/5/2020)

Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

QZZ0804G4VCODEBHLC

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho các bạn nhanh tay nhất.

Fanpage: http://bit.ly/2u1JsAL

Link tải: http://bathoang.vn/rd/taigamepr

}

Tags: , , , ,
Ra mắt trang chủ Perfect World VNG, đã có thể đăng ký trước tải game
Game chiến thuật mobile đỉnh cao MINImax chính thức ra mắt tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu