Game Online

Game4V tặng 500 tài khoản test game Huyền Thoại Moba

Share this article

Cơ hội sở hữu các tài khoản test game Huyền Thoại Moba cho các game thủ đang tìm kiếm!

Vào ngày mai – 20/5, tựa game Huyền Thoại Moba sẽ chính thức mở cửa có giới hạn người chơi. Sở dĩ nói việc có giới hạn người chơi là bởi NPH sẽ chỉ cung cấp tài khoản test cho các phòng máy có đăng kí, từ đó phòng máy có thể phân phát các tài khoản này đến tay game thủ. Vì số lượng có hạn nên các game thủ đang nháo nhào tìm kiếm cho mình một account Huyền Thoại Moba để có thể trải nghiệm sớm trước ngày 25/5.

huyen-thoai-moba1

Nhân dịp này, Game4V đang có 500 tài khoản test game Huyền Thoại Moba và muốn tặng cho các game thủ. Cách thức để nhận tài khoản test rất đơn giản:

  • Bước 1: Để lại phần bình luận bên dưới bài viết này với nội dung bất kì về cảm nghĩ của bạn với tựa game Huyền Thoại Moba (tướng ưa thích, mong đợi gì ở NPH và game .v.v…) và chụp ảnh lại.
  • Bước 2: Like fanpage Tin Game của Game4V

tingame

  • Bước 3: Hãy gửi hình ảnh chụp lại comment của bạn ở bước 1 về fanpage của chúng tôi. Nếu hợp lệ, bạn sẽ nhận được ngay một tài khoản test Huyền Thoại Moba.

Lưu ý, tất cả các tài khoản test đều sẽ reset vào ngày 25/5 nhé. Các tài khoản test trên sẽ sử dụng được từ 10h sáng mai khi Huyền Thoại Moba chính thức mở cửa.

[fresh_embepost pid=”354766″ ]

}

Tags: , , , , ,
Vừa tung ra bản cập nhật mới, Tam Giới Truyền Kỳ bất ngờ thông báo đóng cửa
Game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Paragon trước ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu