Giftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Bá Đồ nhân dịp ra mắt máy chủ Giới Kiều 01/10

Share this article

Vào ngày hôm nay (01/10), Bá Đồ – webgame chiến thuật đặc sắc sẽ ra mắt máy chủ mới.

[fresh_link home=”http://bado.maxgate.vn/teaser.html” face=”https://www.facebook.com/webgameBaDo” group=”” forum=”http://forum.maxgate.vn/forums/4-Ba-Do” down=”” gift=”https://www.facebook.com/tintucgame4v/app_1450425261864596″ android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Bá Đồ có đồ họa khá lạ mắt và có phần bí hiểm mang hơi hướng với các game Nhật nhưng vẫn giữ được chất và cốt cách của các vị tướng trong Tam Quốc. Điểm nhấn của Bá Đồ là hệ thống PK đa dạng và phong cách chiến đấu “cuồng bạo” của các vị tướng thời Tam Quốc, đã được nâng lên thành các thần tướng uy mãnh.

1-1409724427523

Bá Đồ thừa hưởng tính chiến thuật truyền thống, phối hợp với lối đánh theo lượt nhưng các nhân vật sẽ không đứng một chỗ “tung chưởng” mà sẽ di chuyển và tấn công các mục tiêu phù hợp bằng nhiều kỹ năng đẹp mắt, vì thế mỗi trận đấu sẽ như một chiến trường thực sự, khốc liệt và máu lửa.

Bên cạnh đó, Bá Đồ có gameplay đa phong cách độc đáo, nhiều hệ thống tính năng đặc biệt như Đa chiến trường, Boss thế giới, Bát Trận Đồ… để người chơi thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, Game4V xin gửi tặng bạn đọc Giftcode đặc biệt để hỗ trợ tốt nhất cho người chơi khi đến với thế giới chiến thuật đặc sắc của Bá Đồ. Các vật phẩm có trong Giftcode:

NoiDungGiftCode

Ngay từ bây giờ các bạn game thủ đã có thể đăng ký trước tài khoản chơi Bá Đồ trên trang teaser của game tại địa chỉ: http:// bado.maxgate.vn/teaser.html

Fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaDo

Diễn đàn: http://forum.maxgate.vn/forums/4-Ba-Do

}

Tags: ,
Khám phá cosplay Việt (kỳ 6): Tình yêu Cabal Online – Kyo Knight
Game4V gửi tặng Giftcode Mộng Võ Lâm 01/10

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu