Game Mobile

Game4V gửi tặng 1000 Giftcode nhân dịp Tiêu Dao Mobile ra mắt 25/09

Share this article

Tiêu Dao Mobile chính thức ra mắt, đăng nhập nhận ngay Ngựa Ô Truy kèm gói quà 100.000 KNB miễn phí

Vào 10h00 sáng hôm nay 25/09/2019, Tiêu Dao Mobile đã chính thức ra mắt, sẵn sàng mang đến cho cộng đồng một giai đoạn hậu Thiên Long Bát Bộ loạn lạc và nhiều bí ẩn nhất trong lịch sử. Đừng quên trong giai đoạn này, tài khoản của người chơi sẽ được hoàn trả 150% số KNB đã nạp trong giai đoạn Alpha Test, không tính Vip. Chỉ cần một cú click chuột, game thủ đã có thể tải game ngay lập tức tại đường link dưới đây, đăng nhập nhận ngay quà tặng Ngựa Ô Truy cùng gói quà trị giá 100.000 KNB hoàn toàn miễn phí:

https://go.onelink.me/6WPT/pr

Game4V gửi tặng 1000 Giftcode nhân dịp Tiêu Dao Mobile ra mắt 25/09

Nếu những ai chưa biết thì Tiêu Dao Mobile đang là cái tên được hàng ngàn nhân sĩ võ lâm nô nức tìm về. Điểm đặc biệt của gMO này nằm ở bối cảnh hậu Thiên Long mới lạ, hệ thống kỹ năng đa dạng tùy chọn, hàng loạt siêu chiến trường xuyên quốc gia và một hệ thống tính năng show hàng – thả thính đồ sộ. Ra mắt ở thời điểm không có đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc cũng như sở hữu quá nhiều điểm mạnh, không khó để Tiêu Dao Mobile nhận được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu kiếm hiệp.

Game4V gửi tặng 1000 Giftcode nhân dịp Tiêu Dao Mobile ra mắt 25/09

Nếu là một game thủ thích PK, muốn cháy hết hình trong các trận chiến ngàn người và khát khao danh vọng Minh Chủ Võ Lâm thì Tiêu Dao Mobile sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua Chưa nói đến chuyện thắng thua, cảm giác được sát cánh bên nhau, tả xung hữu đột giữa ngàn vạn địch nhân, tuân theo chiến lược cầm quân ra vào nhịp nhàng, đóng góp sức lực cá nhân vào công cuộc chung của tập thể, coi cái chết là một cõi đi về mới là “chất kích thích” tuyệt vời nhất.

Game4V gửi tặng 1000 Giftcode nhân dịp Tiêu Dao Mobile ra mắt 25/09

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm, nên nhớ chuẩn bị một tinh thần thép để đối đầu với hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong Tiêu Dao Mobile nhé. Ngoài các phần quà có thể nhận trên fanpage, Tiêu Dao Mobile cũng xin dành tặng tất cả các độc giả phần quà giftcode ra mắt, mỗi code gồm:

[keys id=599698]

 

  • Đá Công x10
  • Đá Thủ x10
  • Loa Nhỏ x5
  • Pháp Khí Đan – Trung x2

 

Hạn sử dụng đến hết 31/10

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

 

}

Tags: , , , ,
FIFA 19 hé lộ cấu hình “nhẹ nhàng” cho PC, cho chơi thử miễn phí trên PS4 vào ngày 13
Hướng dẫn sơ nhập thế giới TS Online Mobile dành cho người mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu