Game Online

Game vũ đạo đỉnh cao Music Man chính thức mở cửa hôm nay

Share this article

Tựa game vũ đạo có đồ họa đẹp mắt Music Man (Âm Nhạc Hiệp) chính thức mở cửa hôm nay 28/07.

Game4V đã có bài trải nghiệm tựa game Music Man cách đây không lâu, khi game đang trong giai đoạn thử nghiệm rộng rãi. Theo đúng lịch trình, vào hôm nay 28/07, tựa game này sẽ chính thức mở cửa không reset và đi vào thương mại hóa tại khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội cho các game thủ Việt đam mê thể loại game vũ đạo có thể tận tay trải nghiệm tựa game.

[mecloud]OaYTQJOBSN[/mecloud]

Trải nghiệm ngắn về Night Club trong Music Man 

Nếu bạn chưa biết, Music Man hay còn có cái tên khác là Âm Nhạc Hiệp, là tựa game online âm nhạc vũ đạo hấp dẫn được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games, game đã được hãng Cubinet công bố phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Music Man lấy bối cảnh thế giới âm nhạc kết hợp với những màn vũ đạo đẹp mắt và các yếu tố ma pháp huyền ảo, với đồ hoạ tuyệt đẹp cùng nội dung gameplay đa dạng và cuốn hút người chơi.

am-nhac-hiep (2) Game vũ đạo đầy màu sắc Âm Nhạc Hiệp ấn định ngày bùng nổ 1

Music Man đã mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về thể loại game Casual vũ đạo. Game mô phỏng thế giới của những vũ công huyền bí, họ yêu thích thời trang và tôn sùng âm nhạc. Biến âm nhạc và những hiểu biết về nó trở thành một tín ngưỡng mới trên thế giới, thậm chí có thể thần kỳ tới mức triệu hồi nguyên thần âm nhạc của bản thân. Một cốt truyện khá độc đáo và thú vị.

 

[fresh_embepost pid=”224815″ ]

[fresh_embepost pid=”229648″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Tower of God thông báo ngày trở lại sau 1 năm tạm ngưng
Cổng 360game tặng code 5 triệu cho sĩ tử mùa thi 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu