Game Mobile

Game võ lâm mới sắp ra, đại gia Việt chào hỏi nhau bằng số dư tài khoản… 7 tỷ VNĐ

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Game võ lâm mới sắp ra, đại gia Việt chào hỏi nhau bằng số dư tài khoản… 7 tỷ VNĐ

huyppyhuyppyGame Mobile10/06/2020
  • Tổng quan ngày đầu ra mắt Nhất Mộng Giang Hồ VNG
  • 1001 câu hỏi về Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã có lời giải đáp
  • Nhất Mộng Giang Hồ VNG tung ảnh Việt hoá ‘xịn sò’ trước thềm Alpha Test

Có vẻ như nhiệt độ ngoài trời lúc này cũng chẳng thể “nóng” hơn chảo lửa Nhất Mộng Giang Hồ Mobile, nơi đang dần quy tụ những vị đại gia “máu mặt” nhất đổ về hóng game.

Tìm hiểu game ngay tại: https://bit.ly/2ZFgZ1a

Nhắc đến dòng game kiếm hiệp võ lâm, người ta không thể nào không nhắc tới những đại gia Việt với những pha bạo chi khiến cộng đồng thất kinh trong lịch sử gần một thập kỷ. Dẫu dòng game nào cũng có đại gia nhưng vì thuộc vào giai đoạn hoàng kim, xảy ra ở “thưở hồng hoang” của làng game Việt nên kiếm hiệp võ lâm cũng được người ta nhớ đến với một tâm thế khác, coi trọng hơn, giàu cảm xúc hơn.

Với lời cam kết “game nhập vai 8 phái, chuẩn võ lâm trung nguyên, 100% không lai tạp”, Nhất Mộng Giang Hồ Mobile hiện đang thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng game nhập vai nói chung và fan võ lâm – kiếm hiệp nói riêng. Đương nhiên trong bối cảnh thị trường sục sôi vì một “tân võ lâm” như vậy, các đại gia Việt thế hệ mới cũng không thể nào khoanh tay đứng nhìn.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Sau những chia sẻ, review về gameplay Nhất Mộng Giang Hồ Mobile khi test ở bản Trung, các đại gia Việt cuối cùng cũng có một màn chào hỏi độc nhất vô nhị khiến cộng đồng chỉ biết lót dép ngồi hóng. Người có tiền thì khí chất cũng trở nên khác biệt, hàng loạt số dư lên tới 10 chữ số thay cho cái bắt tay, lời thách thức “nghe nói bạn muốn đua Top?” cũng được dùng thay cho câu chào hỏi thông thường.

Nhất Mộng Giang Hồ MobileNhất Mộng Giang Hồ MobileNhất Mộng Giang Hồ Mobile

Mỗi topic như vậy thu hút tới hàng trăm bình luận, thậm chí gây ra cả những tranh cãi gay gắt, chứng minh rằng Nhất Mộng Giang Hồ Mobile đã thực sự biến thành chảo lửa, ngay cả những đại gia máu mặt nhất cũng không thể cưỡng lại được mà điểm mặt xưng tên. Theo lộ trình hiện tại rất có khả năng Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sẽ ra mắt vào tuần sau, mong rằng chiến sự căng như dây đàn mà các đại gia Việt đang thiết lập này sẽ được bùng nổ kịp lúc để viết nên những giai thoại tiếp theo của giới đại gia cày võ lâm.

Game võ lâm mới sắp ra, đại gia Việt chào hỏi nhau bằng số dư tài khoản… 7 tỷ VNĐ

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile có nhiều đại gia, dân cày nghĩ gì?

Như đã nói ở trên, cộng đồng Nhất Mộng Giang Hồ Mobile đang đặc biệt quan tâm tới chủ đề này. Tuy nhiên phần đông ý kiến đều đồng ý rằng: Dòng game kiếm hiệp võ lâm, càng nhiều đại gia lại càng tốt.

“Dòng game nào sợ đại gia chứ riêng kiếm hiệp võ lâm thì không. Mình đã từng chơi VLTK từ khi chỉ là 1 thằng nhóc 15 tuổi, năm ấy là 2006, thời ấy đại gia đốt tiền như sét đánh ngang tai, vài tỷ ngày ấy là số tiền khổng lồ mà họ vẫn bạo chi vào game không hề đắn đo rồi. Bởi vậy mới nói dân võ lâm là chúa quen sống chung với đại gia, mà còn là đại gia “trời không sợ, đất không sợ”, mà có ai ngán đâu? Đã thế lại càng vui, càng thấy game mình chơi nó khủng, giờ là 15 năm rồi mà người ta vẫn còn nhắc về đại gia võ lâm như một tượng đài đó thôi”.

“Game kiếm hiệp võ lâm mà không có đại gia mới sợ, chứ có thì lại là chuyện bình thường, càng nhiều thì chứng tỏ game càng cuốn. Chưa kể nhiều đại gia cũng đồng nghĩa với việc dân cày dễ buôn bán hơn, nhiều khi cung ra không đủ cầu ấy chứ”.

Game võ lâm mới sắp ra, đại gia Việt chào hỏi nhau bằng số dư tài khoản… 7 tỷ VNĐGame võ lâm mới sắp ra, đại gia Việt chào hỏi nhau bằng số dư tài khoản… 7 tỷ VNĐGame võ lâm mới sắp ra, đại gia Việt chào hỏi nhau bằng số dư tài khoản… 7 tỷ VNĐ

Một số ý kiến cũng cho rằng sau màn khoe tài khoản hoành tráng như thế này, các vị đại gia nói trên đừng vội chủ quan khinh địch bởi lẽ một khi đã điểm mặt xưng tên, đồng nghĩa với việc họ viết tên mình lên bảng tham chiến, sẵn sàng trở thành mục tiêu của cả server. Hơn thế nữa, không thể chắc chắn được còn bao nhiêu “đại gia ngầm” đang ung dung nhìn “trâu bò húc nhau” mà cười đủng đỉnh, sẵn sàng ẩn thân chờ thời, đến khi game ra mới vung quyền vung cước chấn động võ lâm.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile, xem ra đáng để chờ đợi lắm đây.

Fanpage: https://bit.ly/2ZFgZ1a

nhất mộng giang hồ nhất mộng giang hồ mobile Nhất Mộng Giang Hồ SohaGame

}

Tags: , ,
Top 30 nhà làm game mobile Trung Quốc có doanh thu lớn nhất tháng 05
Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile chính thức ra mắt, tặng 1000 giftcode hấp dẫn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu