Game Online

Game từng được Soha kì vọng lặng lẽ đóng cửa

Share this article

Gần tròn một năm sau khi ra mắt, tựa game Đấu Trường DotA mới đây đã chính thức tuyên bố ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 9 vừa qua.

Trên thực tế thì đã từ rất lâu trước đó, bởi nhiều lý do khách quan mà sản phẩm mang đề tài DotA do Soha game phát hành này đã không còn duy trì được sức hút đối với cộng đồng game thủ, chính vì vậy mà doanh thu cũng như sự đầu tư vào sản phẩm đến từ phía NPH cũng từ đó mà không đạt được con số như mong đợi.

dautruongdota

Tuy nhiên, cho đến thời gian gần đây, NPH Soha game vẫn kiên quyết khẳng định rằng sẽ không có chuyện “mang con bỏ chợ” và sẽ đồng hành cùng cộng đồng game thủ Đấu Trường DotA trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thậm chí vào đầu tháng 9 vừa qua, BQT game vẫn thể hiện một phong cách hoạt động khá chuyên nghiệp khi tổ chức nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ. Chính vì vậy, mặc dù đã có nhiều dự đoán về sự ra đi tất yếu của cái tên Đấu Trường DotA, nhưng nhiều game thủ vẫn tỏ ra khá bất ngờ và thất vọng trước thông báo chính thức từ NPH.

dautruongdota

Thông báo chính thức trên fanpage Đấu Trường DotA

Cập bến Việt Nam trong những tháng cuối năm 2014, Đấu Trường DotA, hay còn gọi là Sentinel Heroes tuy không có một điểm mạnh nổi bật nào về đồ họa hay gameplay, nhưng điểm thu hút của tựa game này chính là việc mang đậm dấu ấn của DotA Allstars (hay còn gọi là DotA 1) về hình ảnh, từ hero, skill đến bản đồ. Với Đấu Trường DotA, người chơi sẽ được trải nghiệm một game DotA theo phong cách hoàn toàn mới – game DotA không phải MOBA.

dautruongdota

Tham gia vào Sentinel Heroes, game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến vô cùng ấn tượng với “chất” chiến thuật theo lượt đặc trưng. Lối chơi của game tuy rằng chưa thật sự tạo ra nhiều khác biết với các game cùng thể loại nhưng vẫn dễ khiến cho người chơi phải “động não” khá nhiều trước khi bước vào trận đánh.

 

[fresh_embepost pid=”262597″ ] [fresh_embepost pid=”262503″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Siêu phẩm giả tưởng Star Citizen tiếp tục ‘gây nghiện’ với bản thử nghiệm 2
Chi tiết bản cập nhật LMHT 6.8: Soái Ca Taric chính thức trở lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu