Game Online

Game thủ Xuất Kích “sung sướng” vì được thiên thần “chăm sóc” tận nhà

Share this article

Ngay trong ngày đầu triển khai sự kiện “Xuất Kích’s Angels”, các Thiên Thần đã khiến cho không ít game thủ F.A (và cả không F.A nữa) phải bồi hồi xao xuyến, phần vì vẻ đẹp khó cưỡng, phần vì sự chăm sóc, hướng dẫn chơi game tận tình, chu đáo của những hot girl này.

“Xuất Kích’s Angels” – sự kiện có 1-0-2 trong làng game Việt đã chính thức khởi động từ ngày 23/11/2016. Trong ngày đầu tiên của “chiến dịch toàn người đẹp”, đã có không ít game thủ may mắn được Angels của Xuất Kích tới cài đặt game tận nhà. Đó là chưa kể tới sự hướng dãn tận tình hay đặc quyền chụp ảnh “check-in” cùng các hot girl khiến bao chàng trai trên mạng xã hội phải ghen tị.

1

2

Hot girl Ngân Lee đã sẵn sàng “Xuất Kích”

Mặc dù phải di chuyển khắp nơi và thực hiện khá nhiều công việc nhưng các Thiên Thần của biệt đội Xuất Kích không hề tỏ ra mệt mỏi, thay vào đó, tinh thần “chiến đấu” luôn hừng hực kèm theo nụ cười thường trực khiến các xạ thủ Xuất Kích như muốn tan chảy. Nhiều game thủ không giấu được vẻ mặt vui mừng khi niềm mơ ước được hot girl cài game đã được thực hiện khá nhanh chóng sau vài ngày tham gia đăng ký.

3

Nụ cười luôn thường trực trên gương mặt các Thiên Thần, cả khi làm nhiệm vụ, cả khi check in cùng các xạ thủ!

Như đã đề cập từ những bài viết trước, 2 Thiên Thần được đánh giá là đình đám nhất trong số 20 cô gái xinh đẹp và tài năng là Nga Tây và Phương Dung. Nhưng trái với nhiều dự đoán, ở Hà Nội, Bạch My – cô gái với gương mặt xinh đẹp, nụ cười ấm áp đang được ưu ái hơn từ đông đảo người chơi còn tại TP.HCM, cả 10 Angels đều đang rất cố gắng và tích cực hoạt động để đền đáp những tình cảm mà cộng đồng game thủ dành tặng.

4

Angel Bạch My đang cài đặt game cho một khách hàng đã lựa chọn cô nàng này trên website đăng kí

Không chỉ được hướng dẫn chơi game, giao lưu cùng Xuất Kích’s Angels, game thủ còn nhận được những món quà cực độc mà chắc chắn ở thời điểm hiện tại, không nhiều người có cơ hội sở hữu, đó là: pad chuột và áo phông Xuất Kích. Rất nhiều người nói rằng “game thủ Xuất Kích” được rất nhiều ưu ái từ NPH VTC Game và có phần ghen tị vì điều đó, quả thật không sai.

5

Vừa được cài Xuất Kích, được giao lưu cùng các thiên thần, lại còn nhận được quà, còn gì tuyệt vời hơn?

6

7

8

9

Thiên thần thì “nóng bỏng” mà game thủ lại “rụt rè” quá !

10

Các Thiên Thần vẫn hết lòng vì cộng đồng xạ thủ Xuất Kích, bất chấp cái lạnh của mùa đông Hà Nội.

Hiện tại, biệt đội Xuất Kích’s Angels vẫn đang trên đường thực hiện nhiệm vụ. Nếu bạn muốn được các Angels ghé thăm, hãy mau mau đăng ký tại:

https://xuatkich.vtcgame.vn/angel

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”391788″ ] [fresh_embepost pid=”390908″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Phải chăng chủ quán net đang tiếp tay cho “trẻ trâu” vào phá game?
Đột Kích: Set vũ khí “hàng hiệu” cho các team thi đấu CFS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu