Game Online

Game thủ Việt sắp sửa có cơ hội trải nghiệm bản tiếng Anh của siêu phẩm hành động Closers Online

Share this article

Phiên bản quốc tế của bom tấn nhập vai hành động Closers Online vừa vui mừng thông báo đã tìm được đơn vị phát hành tại châu Âu và Bắc Mĩ trong năm 2017, và đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để cộng đồng game thủ Việt có thể tiếp cận tựa game online hấp dẫn này…

Vừa qua, cộng đồng Closers Online tại phương Tây đều đồng loạt đưa tin về việc hãng phát hành game En Masse đã nhận được hợp đồng vận hành phiên bản tiếng Anh của tựa game này tại khu vực châu Âu và Bắc Mĩ. Và không lâu sau khi những tin đồn xuất hiện thì đại diện của hãng cũng đã lên tiếng xác nhận.

Được biết, Closers Online phiên bản tiếng Anh cũng sẽ được phát hành miễn phí và sớm được ra mắt ngay trong năm nay.

closers-online

Closers là một game online thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

closers-online

Có hai chế độ chơi trong Closers bao gồm RPG và MOBA. Chế độ RPG truyền thống sẽ cung cấp cho bạn bản đồ side-scrolling, trong khi ở chế độ MOBA, bạn có thể thay đổi góc quay camera theo sở thích của mình. Game có lối chơi nhanh, kịch tính và dồn dập kết hợp các hiệu ứng đồ họa, âm thanh đặc sắc tạo thành các màn đánh đấm đã tay cho người chơi.

Game thủ Việt sắp sửa có cơ hội trải nghiệm bản tiếng Anh của siêu phẩm hành động Closers Online

Hiện tại, Closers có 3 máy chủ khác đang vận hành là Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên những cụm máy chủ này đều không hỗ trợ ngôn ngữ Anh, gây ra khá nhiều trở ngại cho game thủ Việt có nhu cầu trải nghiệm. Chính vì vậy, sự ra mắt của phiên bản tiếng Anh sẽ là một cơ hội rất lớn để người chơi trong nước tiếp cận tựa game đình đám này.

http://game4v.com/game-online/lawbreaker-tiep-tuc-tung-ban-open-beta-mien-phi-vao-cuoi-tuan-nay-446202.g4v

}

Tags: , , , , ,
LawBreaker tiếp tục tung bản Open Beta miễn phí vào cuối tuần này
Bực bội vì lễ hội Pokémon Go tổ chức quá tệ, fan quyết đệ đơn kiện hãng Niantic

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu