Game Online

Game thủ Việt rủ rê nhau “hóng” ngày Hiệp Khách Giang Hồ Web ra mắt

Share this article

Háo hức tột độ là tâm trạng của nhiều game thủ trong những ngày qua khi thông tin với Hiệp Khách Giang Hồ Web – tựa game được xem là phiên bản hoàn hảo của Hiệp Khách Giang Hồ trên trình duyệt, sẽ chính thức ra mắt trong tháng 8/2016.

Như các thông tin được chúng tôi cập nhật tới cộng đồng game thủ thời gian gần đây, Hiệp Khách Giang Hồ Web là tựa nhập vai võ hiệp được phát triển bởi công ty YouRen Tech. Trò chơi được nhượng quyền sản xuất từ MGame của Hàn Quốc, qua đó tái hiện lại một cách chính xác nhất những gì từng làm nên tên tuổi cho siêu phẩm Hiệp Khách Giang Hồ.

HKGH (1)

Phong cách đồ họa trong game đi theo hướng Q-Style, là sự kết hợp của giữa phong cách Chibi xen lẫn với những tông màu tươi sáng, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho game thủ. Được biết đây là sản phẩm duy nhất được webgame duy nhất mang nội dung Hiệp Khách Giang Hồ có bản quyền thương hiệu tại Việt Nam.

Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong cách võ hiệp, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm. Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của trò chơi này cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt.

HKGH (2)

Trò chơi mang đến game thủ 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm Đao Khách, Thương Khách, Kiếm Khách và Lang Y tương ứng với 4 loại vũ khí riêng biệt là Đao, Kiếm, Thương và Trượng. Dẫu vậy, cơ chế chiến đấu của 4 lớp nhân vật này hầu như không có nhiều khác biệt, khi tất cả các đòn đánh đều yêu cầu người chơi tự định hướng, nhằm tấn công thẳng vào mục tiêu.

HKGH (4)

HKGH (3)

Tất nhiên, phong cách chiến đấu trong Hiệp Khách Giang Hồ Web vẫn đi theo hướng quen thuộc, khi người chơi cần xác định mục tiêu và thi triển các chiêu thức bên cạnh việc tích hợp hệ thống tự đánh quái và tìm đường. Thậm chí, khi người chơi không điều khiển, nhân vật vẫn sẽ tự động di chuyển để làm nhiệm vụ, tự động tấn công quái vật, vô cùng tiện lợi.

Có lẽ danh tiếng khá lớn từ người tiền nhiệm vì thế mà sau một thời gian ngắn hé lộ thông tin, Hiệp Khách Giang Hồ Web đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ đông đảo cộng đồng game thủ nước nhà. Bằng chứng là mới đây, người chơi đã liên tục rủ rê nhau “hóng” ngày trò chơi ra mắt, đồng thời không quên cùng nhau ôn lại một thời cùng nhau chinh chiến tại phiên bản client.

NPH Hope cũng cho biết trò chơi sẽ sớm ra mắt game thủ Việt vào tháng 08/2016. Ngay từ bây giờ, game thủ Việt có thể ghé thăm và tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Hiệp Khách Giang Hồ Web TẠI ĐÂY để nắm rõ những thông tin cần thiết trước ngày trò chơi chính thức ra mắt.

}

Tags: , , , , , ,
Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này
Đột kích hé lộ chế độ chăm sóc VIP 5 sao

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu