Game Online

Game thủ Việt đã có thể chơi bản đồ sa mạc – Miramar của PUBG từ chiều 8/12

Share this article

Bất ngờ có thể nói là đến khá sớm với toàn bộ fan của PUBG, nhà phát triển Bluehole đã chính thức cho bản đồ sa mạc của trò chơi vào hoạt động trên server test

PUBG

Đi cùng với bản đồ sa mạc mới, PUBG cũng mang đến cho người chơi hàng loạt phương tiện, tính năng mới, vũ khí được chỉnh sửa. Và hầu hết những thay đổi mới này đã được tiết lộ đúng theo lộ trình trước đó trên fanpage của PUBG.

PUBG

Dù phiên bản test server của trò chơi có dung lượng khá lớn lên đến 11.2 GB thế nhưng dạo qua các diễn đàn PUBG Việt Nam, có một lượng lớn game thủ vẫn cố gắng dành thời gian chờ đợi để trải nghiệm bằng được bản đồ mới.

PUBG

Được biết, đây là phiên bản có nhiều cập nhật mới nhất đến từ PUBG cả về tính năng lẫn gameplay. Sự xuất hiện của Aquarail, Truck, Win94… hứa hẹn sẽ làm những trận chiến trong PUBG trở nên kịch tính hơn bao giờ hết trong thời gian tới.

PUBG

Nếu như không có bất kỳ lỗi kĩ thuật nào xảy ra trong quá trình test thì khả năng phải đến 80% những tính năng của phiên bản test này sẽ được Blue Hole đưa vào phiên bản chính thức vào cuối năm nay.

PUBG

Ngay cả giao diện hàng chờ của người chơi cũng được tối ưu lại sao cho dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://www.playbattlegrounds.com

Fanpage: https://www.facebook.com/playbattlegrounds/

}

Tags: , , , , , , ,
Top 5 game IP Hiên Viên Kiếm hấp dẫn nhất hiện nay bạn nên chơi
Game “cướp biển” Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu