Game Online

Game thủ Việt có thể trải nghiệm bản Alpha Test game bắn súng viễn Tây Wild West Online

Share this article

Theo chia sẻ từ phía NSX Wild West Online, Đông Nam Á sẽ là một trong những khu vực ưu tiên hàng đầu cho việc ra mắt bản Alpha Test của tựa game bắn súng độc đáo này…

Cụ thể, trên trang Twitter chính thức của Wild West Online vừa qua đã đăng tải thông tin về danh sách các khu vực “chắc chắn” sẽ mở máy chủ Alpha Test, bao gồm Bắc Mĩ, châu Âu và Đông Nam Á – Hong Kong (SEA).

Cũng theo Tweet này, cụm Server SEA sẽ được đặt tại Singapore và Hong Kong. Đây sẽ là một cơ hội ngàn năm có một để game thủ Việt có thể tiếp cận một sản phẩm game online bom tấn ngay từ thời điểm Alpha Test, thay vì trước đây, chúng ta thường phải tìm đến thị trường bản địa hoặc các khu vực châu Âu, Bắc Mĩ với những rào cản lớn về đường truyền Internet và ngôn ngữ.

wild-west-online

Theo dự kiến, phiên bản Alpha Test của Wild West Online sẽ được khai mở vào cuối tháng 7, sau đó là giai đoạn Closed Beta vào tháng 8 hoặc tháng 9 và phiên bản Open Beta thương mại hóa sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Wild West Online là một sản phẩm MMO thuộc thể loại hành động phiêu lưu, đặt trong thế giới khắc nghiệt của miền Viễn Tây hoang dã Wild West. Trò chơi được hãng 612 Games và WWO Partners tập trung xây dựng hoàn toàn trên nền tảng cho máy tính cá nhân, cho phép người chơi khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, so tài PvP, hoàn thành các nhiệm vụ PvE và rất nhiều thứ khác nữa.

wild-west-online

Wild West Online được định hình là một sản phẩm MMO PvP, với tham vọng mang lại những trải nghiệm trực tuyến còn tốt hơn những gì mà mục Multiplayer của Red Dead Redemption cung cấp. Người chơi có thể chọn một chuyên ngành cho mình (thợ săn, thăm dò địa chất, nông dân,….) và sau đó đưa các nguồn lực họ thu được vào một hệ thống kinh tế độc đáo trong game.

wild-west-online

Hành động của người chơi nắm yếu tố then chốt quyết định bạn sẽ trở thành một anh hùng, một tên tội phạm, hoặc một cái gì đó khác biệt trong sân chơi khốc liệt dành cho các tay súng cứng cựa được xếp hạng R này.

Có một hệ thống luật lệ trong Wild West Online, nơi những người phạm tội sẽ “lãnh” những ngôi sao Wanted Star, tính năng đã quá đỗi quen thuộc với người chơi Red Dead Redemption và Grand Theft Auto. Một khi bạn đã gây đủ tội ác và khiến tiếng xấu đồn xa, hãy chuẩn bị tâm lí bị vây bắt bởi những tay thợ săn tiền thưởng.

wild-west-online

Wild West Online từng khiến cộng đồng xôn xao vì cứ tưởng đó là Red Dead Redemption 2. Nhưng nhà sản xuất còn mang nhiều tham vọng hơn thế khi hứa hẹn đem đến một thế giới mở còn rộng lớn và đa dạng hơn mục chơi mạng trong sản phẩm của Rockstar.

http://game4v.com/game-online/hang-game-danh-tieng-nexon-chinh-thuc-mo-tru-so-moi-tai-dong-nam-a-439087.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm FPS LawBreakers thông qua Steam
Những mẩu chuyện hài hước của game thủ Playerunknown’s Battlegrounds Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu