Game Online

Game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Paragon trước ngày ra mắt

Share this article

Game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí Paragon – Tựa game Online MOBA kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3 hot nhất hiện nay trong “Tuần lễ miễn phí” được ra mắt từ ngày 26 cho đến 30 tháng 5 tới đây…

Như chúng tôi đã phổ biến trong một vài bản tin trước, sau giai đoạn Early Access, tựa game MOBA kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3 Paragon đang dần bước vào chiến dịch thương mại hóa của mình bằng “Tuần lễ thử nghiệm” giúp game thủ có thể trải nghiệm game miễn phí. Và mới đây, NPH game đã chính thức thông báo về lịch trình vận hành của Tuần lễ thử nghiệm này. Cụ thể, game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm này từ ngày 26/5 – 30/5.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wamdpIq9h-I” ]

Paragon Free Weekend Trailer

Được biết, trong tuần lễ miễn phí này, người chơi sẽ được tự do tải game, đăng ký tải khoản thử nghiệm và thậm chí là mở khóa toàn bộ những tính năng chủ chốt trong game, và dĩ nhiên, tất cả những công đoạn này đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên thì giai đoạn này sẽ chỉ diễn ra trong vòng một tuần, với quy mô như một bản Closed Beta thu nhỏ, điều đó đồng nghĩa với việc sau khi kết thúc tuần lễ miễn phí này, tất cả những nhân vật cũng như tài khoản đăng ký đều sẽ bị xóa bỏ.

paragon

Tuy nhiên thì có vẻ như điều này cũng không khiến cộng đồng game thủ quá bận tâm, bởi mục đích ưu tiên hàng đầu của họ chính là việc được trải nghiệm gameplay tuyệt hảo của tựa game MOBA có một không hai này. Dành cho những ai chưa biết thì Paragon là một dạng game MOBA kết hợp bắn súng và hành động dưới góc nhìn thứ ba.

paragon

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm có lẽ nằm ở nền tảng đồ họa của chúng. Paragon được xây dựng nền tảng đồ họa được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4 – một trong những công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay, vậy nên những hình ảnh trong game cũng trở nên chân thực và sinh động hơn rất nhiều so với hầu hết những tựa game online trên thị trường. Điều này cũng giúp cho các nhà làm game dễ dàng hơn trong việc phát triển nền tảng đồ họa theo xu hướng thực tế.

paragon

Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại đây, hoặc tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.epicgames.com/paragon/.

[fresh_embepost pid=”354636″ ] [fresh_embepost pid=”354799″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Game4V tặng 500 tài khoản test game Huyền Thoại Moba
Riot ra mắt bài hát cho CKTG 2017 – Legends Never Die và chuỗi phim ngắn Theo Đuổi Huyền Thoại bắt đầu với Doublelift

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu