Game Online

Game thủ Trung Quốc gây sốc khi “phá đảo” giới hạn Level phiên bản mới của WoW chỉ trong 3 phút

Share this article

Với một vài thủ thuật nhỏ và hoàn toàn hợp lệ, game thủ World of Warcraft đã làm cho cộng đồng của tựa game này “mắt tròn mắt dẹt” khi nâng Level nhân vật lên cấp độ 110 chỉ trong…3 phút…

World of Warcraft: Legion là phiên bản Update mới nhất của tựa game Online huyền thoại World of Warcraft đã chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 8 vừa qua, bản Big Update mang đến rất nhiều những thay đổi như việc mở giới hạn Level lên 110, ra mắt các Phụ bản và Chiến Dịch mới, Vũ khí mới và cải tiến hệ thống nâng cấp trang bị…

Điểm đặc biệt nhất trong phiên bản này chính là sự ra mắt lớp nhân vật “tuy lạ mà quen” Demon Hunter cùng việc mở giới hạn cấp độ nhân vật lên con số 110. Việc mở giới hạn cấp độ đối với các game thủ WoW có thể ví như việc “chết đuối vớ được cọc” khi mà những hoạt động lấy Điểm kinh nghiệm trong game dù khá hấp dẫn nhưng từ lâu đã không còn được đoái hoài bởi hầu hết game thủ đều đã đạt giới hạn cấp độ (level 99).

wow

Khi phiên bản Legion ra mắt cũng là lúc những người chơi này tiếp tục được thể hiện phong độ cày cuốc hủy diệt của mình. Chỉ ngay trong ngày đầu tiên, Blizzard đã ghi nhận trường hợp của một game thủ có nickname Fragnance đã đưa 2 nhân vật của mình lên cấp độ 110 chỉ trong vòng hơn 5 tiếng đồng hồ cho mỗi nhân vật.

Tuy nhiên thì đây chưa phải là kỷ lục thăng cấp nhanh nhất trong World of Warcarft: Legion. Mới đây, một game thủ người Trung Quốc đã được ghi nhận là người có tốc độ tăng cấp nhanh nhất trong game khi tăng cấp nhân vật từ 99 lên 110 chỉ trong vòng…3 phút.

wow

Được biết, bí kíp của anh chàng này chính là việc tham gia các hoạt động và Event game để nhận những phần thưởng là những gói kinh nghiệm. Ngay cả những phần thưởng thường bị người chơi khác “xem thường” như những gói Kinh nghiệm được gửi thông qua Hộp thư (thường là quà đền bù của những đợt bảo trì), bởi lẽ đối với người chơi đã max cấp độ thì những gói kinh nghiệm này thường trở thành món đồ vô giá trị.

Kể từ ngày 9/7, tức là khi nắm bắt được những thông tin đầu tiên về bản Big Update WoW: Legion, game thủ này đã bắt đầu tích lũy và tập hợp toàn bộ những vật phẩm cung cấp điểm kinh nghiệm, và đến 1/9 thì bắt đầu “nhấn nút” để sử dụng những vật phẩm này và…rung đùi ngồi ngắm thanh EXP của nhân vật tăng chóng mặt cho đến khi đạt max Level một lần nữa.

wow

Với tất cả những dẫn chứng kể trên, có vẻ như giới hạn về mốc Level của World of Warcraft đã không còn là một thử thách quá lớn đối với game thủ, tuy nhiên thì cũng không vì thế mà tựa game này mất đi sức hấp dẫn vốn có của nó.

Thực tế thì cấp độ chỉ đóng một vai trò rất nhỏ tác động đến trải nghiệm của người chơi, bên cạnh đó là những hoạt động đặc sắc, hệ thống trang bị độc đáo, hấp dẫn, và đặc biệt là Class nhân vật mới Demon Hunter sẽ là những yếu tố không thể không nhắc đến khi trải nghiệm World of Warcraft: Legion.

Trang chủ game: http://us.battle.net/wow/en/legion/.

[fresh_embepost pid=”376654″ ] [fresh_embepost pid=”379243″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
[Hot] Siêu phẩm FPS Unreal Engine Bright Memory đã có bản Mobile
[Infographic] Võ Lâm Truyền Kỳ và những chiến tích lừng lẫy

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu