Game Mobile

Game thủ Tower of Fantasy bức xúc vì giá vật phẩm quá chênh lệch giữa bản Trung Quốc và global

Share this article

Gần đây, game thủ Tower of Fantasy phàn nàn về sự khác biệt về giá cả và nội dung của các giao dịch trong trò chơi phiên bản toàn cầu so với phiên bản Trung Quốc.

Sự chênh lệch này thu hút sự chú ý bàn luận của đông đảo người chơi Tower of Fantasy nhất là sau bản cập nhật mới khiến nhiều người chơi bản quốc tế cần một lời giải thích từ phía ban điều hành game.

Tower of Fantasy là một tựa game nổi lên trong cộng đồng gacha được phát hành bởi Level Infinite. Trò chơi ban đầu được phát triển nhắm đến đối tượng của khu vực Trung Quốc và chỉ giới hạn cho người chơi Trung Quốc. Nhưng sau khi phát hành, game tiếp tục trở nên phổ biến và điều đó khiến nó được phân phối ra thị trường quốc tế. Nhưng sau khi phát hành được một thời gian thì nhiều vấn đề nảy sinh, bất cập xuất hiện khiến cộng đồng người chơi không hài lòng với cách vận hành sản phẩm.

Game thủ Tower of Fantasy than phiền vì giá vật phẩm giữa hai phiên bản.

Game thủ Tower of Fantasy than phiền vì giá vật phẩm giữa hai phiên bản.

Nhiều người chơi nói rằng phiên bản Trung Quốc có nhiều đồ miễn phí hơn so với phiên bản toàn cầu và luật pháp Trung Quốc quy định rằng nhà phát triển phải tạo lợi thế cho người chơi Trung Quốc nếu trò chơi được phát hành tại khu vực Trung Quốc và sau đó toàn cầu. Điều này sẽ mở ra một khoảng cách lớn giữa người chơi Trung Quốc và toàn cầu, là vấn đề nan giải đòi hỏi nhà phát triển cần có chế tài để cải thiện việc này nếu không muốn mất đi dần game thủ quốc tế. Dân số Trung Quốc có đông tới đâu cũng không thể bằng lượng người chơi quốc tế.

Giá vật phẩm chênh lệch giữa bản đại lục và global không chỉ diễn ra ở game Tower of Fantasy mà trước đây đã có nhiều ở trò chơi khác. Nhưng điều game thủ mong đợi là một sự công bằng hơn, nếu không mọi người sẽ đổ dồn sang bản Trung Quốc hoặc bỏ bản global.

Trong khi đó, bản cập nhật Tower of Fantasy 2.1 hiện đã có, giới thiệu nội dung mới. Đây là bản cập nhật thứ tư cho trò chơi được phát triển bởi Hotta Studio sau khi Tower of Fantasy phát hành bản mở rộng Vera. Trò chơi lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai khi loài người trải qua tình trạng thiếu tài nguyên và năng lượng trên Trái đất, buộc phải di cư đến hành tinh Aida. Ở đó, họ xác định được một năng lượng mạnh mẽ được gọi là Omnium và xây dựng các tòa tháp để có thể sử dụng nó. Năm năm sau khi tòa tháp được xây dựng, ảnh hưởng bức xạ của năng lượng này gây ra thảm họa. Với bản cập nhật 2.1, người chơi sẽ gặp những kẻ thù mới và mạnh hơn.

Một trong những điểm nổi bật của bản cập nhật Tower of Fantasy 2.1 là bản đồ mới Confounding Abyss, một khu vực trong Vera nằm bên dưới Mirroria. Tại đây xuất hiện nhiều boss và thử thách đầy cam go. Người chơi có thể khám phá những tàn tích của thành phố với địa hình đa dạng của nó, cũng như đối mặt với những kẻ thù mới.

Điểm nổi bật khác của bản cập nhật Tower of Fantasy 2.1 là nhân vật mô phỏng mới Lin, con gái duy nhất của người sáng lập Mirroria. Lin được coi là người kế vị của cha mình và đã được người dân Mirroria chấp nhận làm thủ lĩnh mới mặc dù cô chưa đảm nhận chức vụ này. Vì được rèn luyện từ nhỏ, Lin thích chiến đấu. Lin đã phá vỡ giới hạn nhờ khả năng thay đổi của mình cho phép cô sử dụng tất cả các nguyên tố và có thể được sử dụng làm vũ khí xây dựng cho bất kỳ nguyên tố nào.

#Game thủ Tower of Fantasy #Level Infinite #Tower of Fantasy

}

Tags: , ,
Civilization Reign of Power – Game chiến thuật MMO do Nexon phát hành
Apex Legends Mobile giành giải thưởng danh giá nhất của Apple

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu