Game Online

Game thủ Thiên Long Bát Bộ phản ánh lỗi “rollback” không được VNG giải quyết

Share this article

Hàng loạt người chơi Tân Thiên Long Bát Bộ đang rất bức xúc trước những lỗi còn tồn tại trong sản phẩm của Tân Thiên Long Bát Bộ của VNG

Bài viết được độc giả [email protected] gửi đến cho Game4V qua hòm mail [email protected]

Thiên Long Bát Bộ

Theo phản ánh, lỗi rollback server trò chơi đang ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhiều game thủ Tân Thiên Long Bát Bộ. Nếu bạn đọc chưa biết, rollback là lỗi khiến cho nhân vật của người chơi bị lùi về một thời điểm trong quá khứ. Và lỗi này khiến cho mọi hoạt động, item kiếm được, tiền đã nạp vào trong game từ thời điểm quá khứ đó đến hiện tại bị xóa bỏ.

Thiên Long Bát Bộ

Chính vì thế, lỗi rollback một khi tồn tại trong game không chỉ khiến game thủ cảm thấy mệt mỏi mà cả NPH cũng khó khăn trong việc tái tạo thông tin người chơi. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là nhiều người chơi TLBB đã gửi hỗ trợ nhưng chỉ nhận được câu trả lời “Chúng tôi sẽ kiểm tra phản hồi…” và đợi cả tháng trời không được giải quyết.

Thiên Long Bát Bộ

Cũng theo nhiều người chơi cho biết, các trường hợp người chơi VIP sẽ được VNG giải quyết khá nhanh chóng. Còn đối với những người chơi bình thường thì quá trình hỗ trợ người chơi sẽ rất mất thời gian. Và nhiều trường hợp thì gần như bị NPH bỏ ngỏ.

Thiên Long Bát Bộ

Lỗi rollback server của TLBB lần này không chỉ làm mất data của nhiều người chơi mà đây còn tạo ra lỗ hổng để nhiều người chơi bug KNB. Nhiều game thủ TLBB cho hay, kể từ khi xuất hiện rollback thì có nhiều người chơi bí ẩn đột nhiên xuất hiện và vung tiền mạnh tay đến không tưởng để đúp set Trùng lâu trong trò chơi.

Thiên Long Bát Bộ

Rollback tạo lỗ hổng cho nhiều người chơi đúp KNB

Thiên Long Bát Bộ

Một người chơi lâu năm phản ánh về nạn KNB lậu tràn lan trong server Chu Tước

Nhiều game thủ TLBB khẳng định rằng những người chơi này qua lỗi rollback đã thực hiện đúp KNB lậu. Sau đó, số KNB lậu này được sử dụng để mua vàng ingame hoặc mua các món đồ có giá trị trong shop Tiền Trang. Lỗi này khiến cho những người chơi bỏ cả trăm triệu ra chơi game cũng không bằng một người chơi sử dụng lỗi game để gian lận.

Thiên Long Bát Bộ

Một số trang bị thuộc set Trùng Lâu đang được nhiều người chơi TLBB gian lận thông qua hình thức đúp KNB lậu – Mua item đổi Trùng Lâu.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://ttl3d.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
[Trải nghiệm] Huyết Kiếm: Hoạt động không ngừng nghỉ và PK không giới hạn
Vừa đá xong Worldcup, Neymar và đồng đội lập party… ‘quẩy rank’ CS:GO

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu