Game Online

Game thủ quá nhiệt tình dự là phiên bản mới NKVS sẽ cực đông vui

Share this article

Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/home.html) vừa tung ra giao diện trang chủ hoàn toàn mới, kết hợp với thông tin khởi tạo server mới Võ Thánh, cho thấy vào lúc 10h00 ngày 14/09 trò chơi sẽ cách tân đồng bộ cả bên ngoài lẫn bên trong.

Trước niềm hân hoan của cả cộng đồng, các game thủ tâm huyết và nổi tiếng đã quyết định cùng xuất đầu lộ diện tại buổi live stream vào tối nay (13/09).

ngạo kiếm vô song

Phiên bản cập nhật phù hợp thị hiếu người chơi

Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/home.html) phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay không chỉ dựa vào gameplay có chiều sâu của mình mà còn phải dựa vào sự ủng hộ liên tục của cả người chơi. Nhờ các đề xuất hợp lý của những game thủ tâm huyết mà NPH DUO đã kịp thời đưa ra được những sự điều chỉnh tính năng cho phù hợp hơn với thị hiếu của cộng đồng.

ngạo kiếm vô song

Theo đó, ở phiên bản tháng 9 này Ngạo Kiếm Vô Song sẽ đem tới những điều mới mẻ cho game thủ cả từ giao diện trang chủ lẫn các tính năng ingame. Trong bối cảnh quỹ thời gian giải trí của game thủ ngày càng ít đi, đại diện NPH cho biết sẽ mạnh dạn thay đổi trục thời gian các hoạt động cho hợp lý hơn, đồng thời lược bỏ các tính năng quá phức tạp. Song song với đó là bổ sung các tính năng thúc đẩy sự tương tác giữa các người chơi với nhau nhiều lên, chú trọng phát triển các tính năng thiên về PK và đại chiến Bang Hội… Các tính năng lớn hơn nữa cũng đã và đang được NSX tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo để cập nhật ở tương lai gần.

ngạo kiếm vô song

Những nhân vật nổi tiếng cùng lên sóng

Nhằm chào mừng phiên bản mới và server mới Võ Thánh, 2 game thủ nổi tiếng thế giới Ngạo Kiếm Vô Song là nữ gamer xXBôngXinhXx và “soái ca” Vientiane sẽ lên sóng cùng hỏi đáp thân tình trong buổi live stream đêm nay.

ngạo kiếm vô song

Được biết, sự kiện game thủ chủ động trò chuyện, trao đổi với nhau và được phát trực tiếp là điều chưa từng diễn ra tại cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song. Cũng bởi vì đây là lần đầu tiên nên sự háo hức của game thủ được đẩy lên cao, thu hút nhiều game thủ đón đợi xem các nhân vật nổi tiếng trong game chia sẻ cảm xúc.

ngạo kiếm vô song

Vientiane vốn là một “soái ca” tại server Thái Sơn – game NKVS

Vào lúc 20h30 tối nay, bạn đọc có thể truy cập fanpage game Ngạo Kiếm Vô Song để cùng theo dõi các điều chia sẻ, tâm sự, nguyện vọng… của những người trong cuộc luôn mong muốn trò chơi của mình ngày càng thêm hay.

Cùng hướng tới giải đấu Bang Hội Vô Song III

Đến với Ngạo Kiếm Vô Song, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra trò chơi này ngoài việc gắn kết tình bằng hữu với các tính năng giải trí nhẹ nhàng, thì còn đốc thúc sự tương tác, sự hưng phấn bằng những tính năng thiên về PK, các giải đấu lớn…

Hàng năm trò chơi tổ chức rất nhiều giải đấu thú vị, tạo điều kiện cho game thủ khẳng định tên tuổi và xưng hùng võ lâm. Đó là Hoa Sơn Luận Kiếm, Gia Tộc Quần Hùng, Thiên Hạ Vô Song, Bang Hội Vô Song… Trong đó giải đấu Bang Hội Vô Song là tính năng thường niên, tạo nên những trận chiến quy mô và rực lửa.

ngạo kiếm vô song

Giải đấu Bang Hội Vô Song đã có 2 kỳ thành công và để lại dấu ấn trong lòng game thủ Việt. Đây là sân chơi mở rộng cho hàng chục ngàn người cùng lúc, làm họ phấn khích trong những trận đánh được tổ cố vấn đề xuất chiến thuật cụ thể. Tất nhiên là không thể thiếu được những phần quà giá trị cho tất cả thành viên khi Bang Hội thi đấu đạt được thành tích cao. Dự kiến, thông tin về giải đấu Bang Hội Vô Song III sẽ được NPH DUO thông báo cụ thể trong thời gian gần tới đây.

ngạo kiếm vô song

Như vậy là, bạn đọc đã cảm nhận được tinh thần, sự nhiệt huyết của những con người trong cuộc, những người đã xem Ngạo Kiếm Vô Song là sản phẩm giải trí của chính mình. Trên thị trường thời điểm này rất hiếm trò chơi xây dựng được một cộng đồng vững mạnh, đông vui như thế này. Bạn đọc cũng có thể hiên ngang bước vào ngôi nhà chung thông qua server mới Võ Thánh, bởi hơn 2 triệu game thủ luôn vui vẻ chào đón tân thủ trải nghiệm phiên bản mới.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

}

Tags: , , , , , , , , , ,
[Đánh Giá] Pokemon Adventure Journey qua mặt cả Pokemon Go?
5 tựa game Online mới ra mắt không thể bỏ qua trong tháng 9

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu