Game Online

Game thủ PUBG kêu trời vì update mới làm game quá giật, lag

Share this article

Có một chút lo ngại khi thấy các vấn đề nghiêm trọng vẫn tiếp tục xuất hiện trong PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), khi mà ngày phát hành chính thức đang gần kề

PUBG là một trò chơi khá nặng và “sát phần cứng”, với không ít rắc rối xảy ra cả trên những thiết bị sở hữu cấu hình cao cấp. Mọi thứ có vẻ đã dần dần được cải thiện khi chúng ta tiến gần đến ngày ra mắt phiên bản chính thức 1.0. Tuy nhiên, một bản vá lỗi gần đây đã gây ra ảnh hưởng xấu cực nghiêm trọng đến tốc độ khung hình, theo báo cáo của hàng loạt người chơi.

PUBG

Sau khi bản patch mới được phát hành, nhiều người chơi ngỡ ngàng vì frame rate của mình tụt đến hơn chục chữ số. Vấn đề lớn đến độ subreddit của PUBG phải tạo ra một megathread để thu thập các phản hồi, thảo luận về vấn đề này.

Tương tự như với bất kỳ vấn đề về hiệu suất nào trên PC, các vấn đề phát sinh cụ thể thay đổi theo từng người. Có một số bị tụt khung hình khi đến khu vực nhiều nhà cửa, nhưng cũng có người chỉ mở hòm đồ inventory hay bật map cũng bị giật lag khó chịu.

PUBG

Các game thủ suy đoán rằng việc bổ sung hệ thống chống cheater Themida chính là thủ phạm dẫn đến các vấn đề mới, nhưng không có bằng chứng xác thực cho điều này. Bên hãng phát triển PUBG Corp đã tiếp nhận phản hồi và đang xem xét nó.

Có một chút lo ngại khi thấy các vấn đề nghiêm trọng tiếp tục xuất hiện khi ngày phát hành chính thức đang gần kề. Tuy nhiên, có lẽ nó vẫn không đủ sức ngăn cản sự thành công của PUBG trong tương lai.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/giu-loi-hua-cha-de-surgeon-simulator-dong-cua-game-khi-khong-dat-moc-100k-nguoi-choi-471640.g4v

}

Tags: , , , , ,
Game “cướp biển” Sea of Thieves tung trailer mới, ấn định ngày phát hành chính thức
Armored Warfare – tựa game bắn tank miễn phí chính thức đặt chân lên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu