Game Online

Game thủ nữ bị miệt thị, chửi bới không thương tiếc khi đi phụ bản trong Blade & Soul

Share this article

Từ trước đến nay câu chuyện kỳ thị game thủ nữ khi chơi game không phải là chuyện hiếm và   điều đáng buồn này lại bắt đầu tiếp diễn trong Blade & Soul Việt…

Ngay từ thời điểm Closed Beta, với những tạo hình những nhân vật đẹp lung linh và đồ họa hấp dẫn, Blade & Soul đã thu hút được một số lượng không hề nhỏ những game thủ nữ tham gia. Có không ít game thủ nữ trong Blade & Soul cũng ‘try hard’ chẳng kém gì những đồng nghiệp nam khi họ có thể lên HM 10 sau một khoảng thời gian ngắn Open Beta hay ở thời điểm hiện tại là sở hữu những vũ khí thuộc hàng khủng trong Blade & Soul Việt (Sao băng/ Thiên Thạch cấp cao) và chinh phục thành công toàn bộ những phụ bản khó nhằn nhất.

bns

Không thể phủ nhận rằng, ở thời điểm hiện tại vẫn còn một bộ phận không nhỏ game thủ nam có định kiến về việc ‘con gái chơi game’ . Họ cho rằng con gái chơi game chủ yếu chỉ để ‘làm màu’ và ‘thả thính’ chứ không thể nào có thể chơi tốt hay try hard bằng họ được. Và vào hôm qua, tâm sự của một game thủ nữ về sự miệt thị, chửi bới của những game thủ nam khác dàng cho cô khi đi phụ bản đã khiến cộng đồng Blade & Soul dậy sóng

Những dòng chat mang đầu tính miệt thị mà game thủ 'trẻ trâu' này dành cho phái nữ

Những dòng chat mang đầu tính miệt thị mà game thủ ‘trẻ trâu’ này dành cho phái nữ

Các bạn gái nào mà thường tìm team trên f8 mà không đi với người quen thì né cái bạn H2 Rinnegan ra nhé.

3
Hôm nay tôi đi Asura làm cái daily. Team thì có mình tôi lẹt đẹt HM7, cầm bão tố 1, còn lại toàn HM10, có mấy ông đã có sao băng các thứ rồi. Bình thường tìm được toàn người dễ thương đáng yêu hoặc cũng im lặng mà đánh. Nay éo biết bước chân nào ra cửa mà gặp phải loại hamlol như này.
Lại câu chuyện về việc là gái thì không được chơi game… Thật ra cái tư tưởng này còn nhẹ nhàng chán so với việc bạn ấy chỉ muốn gái là để gạ ch*ch chứ đ phải bạn cùng chơi game. Lúc ấy tôi chỉ muốn thoát team lắm, nhưng tôi ngại đi lại Asura từ đầu nên cố mà đi tiếp.

Phải chăng việc sống với tê n ảo sau bàn phím khiến những game thủ trẻ trâu này chẳng cảm thấy xấu hổ khi chửi bới, nhục mạ người khác?

Phải chăng việc sống với tê n ảo sau bàn phím khiến những game thủ trẻ trâu này chẳng cảm thấy xấu hổ khi chửi bới, nhục mạ người khác?

Hai ảnh cuối: Chỉ có tôi HM7, tôi cũng đi Asura nhiều lần, dame chả được bao nhiêu nhưng được cái không để mình bóp team trừ khi máy lag, toàn các ông HM10 đánh là chủ yếu. Vậy mà chả biết động chạm gì bạn Yamete Yamete mà bạn ý chửi: TEAM NHƯ C** (nguyên văn luôn nhé), và có đoạn hội thoại như 2 ảnh cuối. Sau khi xong Asura còn nói thêm câu nữa, và bảo tôi gà…

http://game4v.com/game-online/da-xuat-hien-nhom-nguoi-choi-blade-soul-viet-an-duoc-rua-6-468911.g4v

}

Tags: , , , , , ,
PUBG: Người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm tính năng parkour
Những tựa game online hấp dẫn không thể bỏ qua trong tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu