Game PC – Console

Game thủ nói: NBA 2K20 xứng đáng là game ”hút máu” kinh khủng nhất 2019

Share this article

Dòng game NBA của nhà phát triển 2K đã thực sự mục nát từ lõi trong vài năm trở lại đây bởi hệ thống mua bán trong game, nhưng có lẽ NBA 2K20 chính là sản phẩm kinh khủng nhất cho đến thời điểm hiện tại.

NBA 2K20

Theo trải nghiệm của nhiều game thủ, NBA 2K20 được bao bọc hoàn toàn bởi hệ thống tiền ảo – Virtual Currency (VC), không muốn nói đơn vị phát triển đã lấy VC làm nền để tạo ra game. Và nó đem lại những trải nghiệm không thể tồi tệ hơn được nữa.

Nếu bạn muốn mua dành mới, bạn cần VC. Bạn muốn mua những cử chỉ hành động nhân vật, cho dù là thứ có bản nhất, bạn cần VC. Bạn sẽ phải tốn VC để mua thẻ cầu thủ, thứ duy nhất để có cầu thủ mới trong chế độ MyTeam – Chơi mạng. Và thậm chí phải sử dụng VC để nâng cấp chỉ số các cầu thủ trong chế độ chơi đơn, MyCareer.

Game thủ nói: NBA 2K20 xứng đáng là game ”hút máu” kinh khủng nhất 2019

Đáng sợ hơn, NBA 2K20 còn bổ sung cả 1 sàn casino trong game, không thèm che giấu đi để tránh các cơ quan pháp luật. Cho dù, tựa game này được đánh giá ở mức E – Everyone, ai chơi cũng được.

Các popup hiển thị việc mua VC liên tục xuất hiện trong game. Cho dù bạn đã trả đến $60 để có tựa game này thì vẫn cần phải trả nhiều hơn để tiếp cận với toàn bộ sản phẩm theo 1 cách không giới hạn. Đây chính xác là một tựa game PC/Console nhưng ẩn chưa vô số các phương thức mua tiền ảo trong game theo đúng phong cách các game mobile hiện giờ.

Game thủ nói: NBA 2K20 xứng đáng là game ”hút máu” kinh khủng nhất 2019

Đến EA cũng không dám đưa hệ thống này vào phần chơi đơn nhưng 2K thì có, thậm chí là làm lộ liễu đến mức khó có thể tin được. Bạn nghĩ bạn bỏ tiền ra chỉ để có được phần chơi đơn thôi ư? Chưa chắc, chơi đơn thì vẫn phải trả tiền để có được trải nghiệm tốt nhất.

Điểm sáng duy nhất chỉ là gameplay của NBA 2K20 đã có phần cải tiến hơn khá nhiều, với lượng tiền có được sau mỗi trận đấu hoặc các bản hợp đồng có phần dư dả hơn so với những phiên bản trước đó. Nhưng không vì thế mà có thể bào chữa được cho phiên bản này thêm nữa.

Toàn bộ game chính xác là một cỗ máy đốt tiền để có được trải nghiệm cuối cùng. Theo tính toán của người chơi, bạn sẽ phải trả thêm hàng chục lần số tiền $60 ở trên để có được hết những trải nghiệm về NBA 2K20. Nếu so sánh với các game có loot box hay chưa VC của EA vào thời điểm hiện tại NBA 2K20 đã vượt trên mấy bậc về mức độ tinh vi, lẫn sự ngang nhiên không thể chấp nhận nổi.

Chúng ta nghĩ EA là kẻ hút máu nhất ngành game khi nhận được kỉ lục Guinness cho bình luận mang tính chất trêu người game thủ về loot box trên Reddit. Đó chẳng qua là bạn chưa đặt chân vào NBA 2K20 mà thôi. Nếu tựa game này không phải là sản phẩm hút máu nhất 2019 cho game PC/Console, chẳng 1 sản phẩm nào xứng đáng hơn.

}

Tags: , , , ,
Khi game chiến thuật có chế độ Battle Royale, cũng “rất ra gì và này nọ”
Call of Duty: Mobile VN – Những lý do khiến game thủ ‘say như điếu đổ’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu