Game Online

Game thủ nói gì trước hình thức trả phí để chơi Alpha Test của Cửu Âm Truyền Kỳ?

Share this article

Ngoài 3000 code Anh Hùng Thiệp được phát ra trước Alpha Test thì đội ngũ Cửu Âm Truyền Kỳ cũng tổ chức một số event, kỳ ngộ phát anh hùng thiệp cho người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, thiểu số những game thủ Việt còn lại, những người không may mắn giành được Anh Hùng Thiệp, họ nghĩ gì khi phải bỏ ra gần 33,000 VNĐ để được trải nghiệm Cửu Âm Truyền Kỳ ?

Trả phí để chơi game không còn là vấn đề quá mới mẻ đối với người chơi tại Việt Nam. Tuy nhiên, một Webgame như Cửu Âm Truyền Kỳ cũng áp dụng hình thức thu phí giờ chơi thì là điều rất bất ngờ với số đông game thủ. Trước tiên, để có thể đánh giá một cách chính xác nhất về sự tự tin của NPH GOSU với sản phẩm Cửu Âm Truyền Kỳ, bạn đọc hãy cùng Game4V tham khảo ý kiến cộng đồng sau 1 ngày trải nghiệm sản phẩm này.

Khó khăn khi trải nghiệm

Cửu Âm Truyền Kỳ

Vì là trò chơi chạy trên nền web, nhiều game thủ Việt đã xác nhận rằng Cửu Âm Truyền Kỳ chỉ có thể chạy ổn định trên một số trình duyệt web nhất định. Ở một số máy tính, mặc dù đã kích hoạt Flash Player thế nhưng nhiều người chơi vẫn gặp phải hiện tượng màn hình đen.

Lỗi vặt

Cửu Âm Truyền Kỳ

Tuy chỉ là những lỗi nhỏ thế nhưng các lỗi vặt của Cửu Âm Truyền Kỳ cũng đã làm giảm trải nghiệm của người chơi

Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhiệm vụ chính tuyến 40 của Cửu Âm Truyền Kỳ cũng được đội ngũ vận hành game công bố chính thức trên trang chủ

Ưu điểm

Cửu Âm Truyền Kỳ

Khó có thể phủ nhận Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn có một số ưu điểm nhất định trong tính năng được xây dựng ingame. Thứ nhất, đây là trò chơi có gameplay sâu khi đem cả ngũ hành nhân vật và ngũ hành trang bị trở lại game online. Game thủ sẽ phải tính toán, lựa chọn sao cho nhân vật được trang bị mãnh mẽ nhất.

Cửu Âm Truyền Kỳ

Một số event phát anh hùng thiệp trên fanpage chính thức

Ưu điểm thứ hai đó là hệ thống giao dịch mở của Cửu Âm Truyền Kỳ. Toàn bộ người chơi đều có thể thoải mái giao dịch item không giới hạn và thậm chí kiếm tiền thật từ những item trong trò chơi khi giao dịch với người chơi khác.

Với một số ưu/nhược điểm kể trên, thiểu số game thủ Việt nghĩ gì về một sản phẩm phải trả phí để tham gia Alpha Test như Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

Một số người chơi bỡ ngỡ trước Anh Hùng Thiệp

Cửu Âm Truyền Kỳ

Cửu Âm Truyền Kỳ

Nhiều game thủ bức xúc trước cảnh test cũng phải mua code của Cửu Âm Truyền Kỳ. Có lẽ, Cửu Âm Truyền Kỳ là webgame đầu tiên được phát hành tại Việt Nam đòi hỏi người chơi phải mua code mới được tham gia Alpha Test

screenshot_1

Mặc cho mọi ý kiến trái chiều, số lượng Anh Hùng Thiệp của trò chơi được bán ra đã hết sạch tính đến thời điểm 6 tiếng kể từ khi mở cửa

Nội dung

  • 1. Thông tin chi tiết:
  • 2. Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn
  • 3. Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn
  • 4. Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamtruyenky.gosu.vn

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamtruyenky.gosu.vn

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Heroes War: Counter Attack sắp phát hành Đông Nam Á
World of Warships đưa cả chiến hạm trong…phim hoạt hình vào game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu