Game Online

Game thủ nói gì khi giải đấu Đột Kích lên sóng truyền hình VTV

Share this article

Sau Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích trở thành tựa game tiếp theo xuất hiện trên bản tin thời sự của Đài truyền hình VTV…

CrossFire Elite League 2016 là một giải đấu được đánh giá là chuyên nghiệp nhất của cộng đồng Đột Kích cũng như cộng đồng Game Online FPS tại Việt Nam hiện nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỉ đồng.

Được tổ chức tại hội trường sang trọng và rộng lớn tại Vạn Hoa Club, số 2 Chương Dương Độ, Hà Nội, Chung Kết CFEL đã quy tụ hơn 1000 game thủ đến trực tiếp theo dõi ngày thi đấu, bất chấp sáng mưa tầm tã. Livestream của các trận đấu cũng có trên 4000 khán giả và lập kỷ lục mới của tựa game này.

Điều này đã đưa Ngày thi đấu Chung kết CFEL trở thành một sự kiện lớn thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của các phương tiện truyền thông. Và đặc biệt hơn, giải đấu này cũng đã được Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa tin trong chương trình tin tức phát sóng trên kênh VTV1 vào 11h trưa ngày hôm nay 30/8.

Đây không phải là lần đầu tiên, một sự kiện diễn ra trong ngành game được lên sóng của một kênh truyền hình Quốc gia. Trước đó, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng đã từng tự hào khi những chiến thắng vang dội của những đội tuyển Saigon Joker hay Saigon Fantastic 5 trong giải đấu Garena Premier League được Đài truyền hình VTV phổ biến tới khán giả xem truyền hình trên khắp cả nước.

dotkich

Không chỉ là giải đấu “tiền tỉ” đầu tiên được biết đến trong cộng đồng Đột Kích Việt, CFEL còn được đánh giá là một trong những giải đấu quy mô và chuyên nghiệp nhất của lĩnh vực thể thao điện tử trong nước, và việc xuất hiện trên sóng truyền hình VTV cũng có thể được xem là một thành công lớn trong việc quảng bá và xây dựng hình ảnh của Đột Kích nói riêng và cái gọi là “Văn hóa game” nói chung tới các tầng lớp xã hội khác nhau, chứ không còn bị bó hẹp trong giới trẻ hiện nay nữa.

Game thủ Đột Kích tỏ ra khá hào hứng trước thông tin này

Game thủ Đột Kích tỏ ra khá hào hứng trước thông tin này

Nếu như Liên Minh Huyền Thoại đã gần như trở thành một cái tên có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới, thì việc một giải đấu mang tầm cỡ quốc gia như CFEL bất ngờ được biết đến lại đánh một dấu mốc rất quan trọng đối với làng Đột Kích Việt. Chính vì vậy mà cộng đồng game thủ cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và không dấu nổi sự hào hứng trước thông tin này. Không chỉ bản thân những người từng gắn bó với Đột Kích, mà ngay cả người thân, bạn bè của những tuyển thủ tham gia giải đấu cũng thể hiện một thái độ rất tích cực thông qua chương trình này.

dotkich

Quan trọng hơn nữa, đội vô địch CFEL sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu Đột Kích quốc tế CFSI (Crossfire Stars Invitational) – nơi mà những tuyển thủ Đột Kích Việt Nam đã từng 1 lần nâng cao chiếc Cup vô địch. Hi vọng rằng các game thủ Việt Nam sẽ tiếp tục dành được những chiến thắng vang dội để quảng bá sâu rộng hơn nữa hình ảnh về một nền công nghiệp game đang từng bước phát triển vững mạnh như hiện nay.

[fresh_embepost pid=”378539″ ] [fresh_embepost pid=”378418″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Game Online siêu dễ thương Twin Saga ấn định ngày Open Beta
Chiêm ngưỡng ý tưởng độc đáo về bộ trang phục phiên bản nữ của Hanzo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu