Game Online

Game thủ nạp hơn 1 tỷ vào FIFA Online 3 Việt Nam nhận quà tri ân từ NPH

Share this article

Nhắc đến cái tên LT niewkhuccuoi, hầu hết những người chơi FIFA Online 3 tại Việt Nam đều biết đến cái tên này. Mới đây NPH Garena đã dành tặng cho LT niewkhuccuoi những phần quà tri ân vì những đóng góp mà game thủ này với FIFA Online 3 Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, chủ nhân account LT niewkhuccuoi có tên thật là Nguyễn Quang Đức, là 1 doanh nhân thành đạt và có niềm đam mê cực kì cháy bóng với tựa game FIFA Online. Trước khi đến với tựa game FIFA Online 3, doanh nhân này cũng từng rất gắn bó với tựa game FIFA Online 2 và cũng là 1 trong những tài khoản “VIP” của NPH VTC Game. Cũng theo như chia sẻ của HLV LT niewkhuccuoi, anh chàng này đã “rót” vào FIFA Online 3 khoảng 1 tỷ VNĐ trong khoảng 1 năm gần đây. Hãy nhớ rằng chính LT niewkhuccuoi là người chơi tiên phong của phong trào “hóa bạc” các cầu thủ World Legend để tạo nên một đội hình cực kì chất lương.

x

 

Tại thời điểm hiện tại, LT niewkhuccuoi đang là khách hàng VIP Kim Cương 3, đây là mốc khách hàng VIP cao nhất của Garena khi giá trị tài khoản của bạn phải đủ trên 200 triệu đồng. Mới đây, tri ân những gì mà LT niewkhuccuoi đóng góp cho FIFA Online 3, NPH Garena có trao tặng cho chính HLV những phần quà mang tính chất tinh thần như: Mũ bảo hiểm, bình nước, bút hay sạc dự phòng,… tất cả đều có những biểu tượng của NPH Garena. Tuy vậy theo như những chia sẻ cá nhân từ phí game thủ này, NPH Garena cần có những phần quà ingame mang tính thiết thực hơn.

 

Game thủ nạp hơn 1 tỷ vào FIFA Online 3 Việt Nam nhận quà tri ân từ NPH

 

Thời điểm hiện tại, LT niewkhuccuoi đã hoàn thành mục tiêu là hóa vàng các cầu thủ World Best và World Legend để tạo nên 1 “siêu đội hình” trong FIFA Online 3. Những cái tên đáng kể đến mà anh chàng này đã “hóa vàng” như J. Terry WB, Hong Son VNL, S. Eto’s, Pauleta,… và đặc biệt là cái tên R. van Nistelrooy WL có cái giá lên tới hơn 7000 tỷ EP.

Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng đội hình và những cái tên đặc biệt trong đội hình của LT niewkhuccuoi.

 

5

1

2

3

4

111

}

Tags: , , , , , , ,
Tranh cãi nổ ra trong cộng đồng Blade & Soul Việt với gói vật phẩm mới ra mắt
PUBG chỉ trích Fortnite sao chép ý tưởng của mình, cân nhắc “biện pháp” đối phó

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu