eSports

Game thủ LMHT vừa phẫu thuật xong, vừa truyền máu vừa thi đấu ở trong bệnh viện vẫn vô địch một cách thần thánh

Share this article

Nếu bạn chưa từng chơi LMHT khi bị ốm thì sẽ thật khó để tưởng tượng ra một game thủ LMHT giành chức vô địch khi vừa mới phẫu thuật xong, nằm trên giường bệnh với đủ thứ ống cắm trên người sau đây:

game-thu-nhap-vien-01

Brian Yu vừa thi đấu vừa… truyền máu và thở oxy ở trong bệnh viện

“Bạn đã từng nghe thấy một vận động viên thắng chức vô địch từ trong bệnh viện chưa?” – Brian Yu đã làm được điều đó vào tuần trước một cách thần thánh chỉ vài giờ sau khi anh có một ca phẫu thuật phổi bất ngờ. Yu – người chơi với cái tên Somnus, đăng nhập từ giường bệnh viện để cùng đồng đội thi đấu trận chung kết trong giải đấu LoL High School League (HSL) với đối thủ Mt Albert Grammar, giúp đội tuyển Rangitoto College của mình giành chiến thắng chung cuộc.

game-thu-nhap-vien-02

Trường Rangitoto giành chức vô địch bảng A một cách thần thánh, các bạn có thể xem full ngày thi đấu tại đây.

Mặc kệ cho tình hình sức khỏe có nguy kịch, đội trưởng trường Rangitoto đã đem tới màn trình diễn trên cả tuyệt vời cho thấy sự nỗ lực phi thường của anh. Mặc dù phải thừa nhận nó không hề dễ dàng, tuy nhiên Yu cho biết anh vẫn rất tự hào khi được làm một phần trong chiến thắng này của team.

game-thu-nhap-vien-03

Brian Yu khi đang khỏe mạnh

Chơi ở bệnh viện đúng là một thảm họa… nhưng tôi đã cảm thấy rằng phải ‘gánh tem’ bằng mọi giá” – Yu trả lời phỏng vấn với Herald. “Họ đã rất bất ngờ khi tôi thi đấu từ bệnh viện… tôi chỉ sử dụng laptop của mình và wifi của bệnh viện nên tôi thật quá vui mừng khi chúng tôi vẫn thắng được.” Và bất cứ ai cũng đều phải kính nể sự phi thường của anh khi thi đấu với một chiếc… ống trong ngực.

Không phải Gỗ Đoàn, Riot ra mắt Sắt Đoàn và bậc “Siêu Cao Thủ” cho Rank LMHT mùa giải 2019

}

Tags: , , , , , , ,
Game thủ LMHT vừa phẫu thuật xong, vừa truyền máu vừa thi đấu ở trong bệnh viện vẫn vô địch một cách thần thánh
Cộng đồng Đột Kích dậy sóng khi Top 10 VIP hack nhưng vẫn được thả

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu