Game Mobile

Game thủ Kiếm Ma 3D được một phen trầm trồ trước TVC Công Thành Chiến – Server thôn tính server

Share this article

Kiếm Ma 3D tung clip TVC cho giải đấu Công Thành Chiến với sự góp mặt của Bảo Ngậu và Cảnh Soái Ca.

Bảo Ngậu Đại Chiến Quốc Đam – Kiếm Ma 3D | Server Thôn Tính Server” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/edi-gKl7FvQ?start=7&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Giải đấu Công Thành Chiến – server thôn tính server khởi tranh từ 01/10 – 20/10 đang bước vào giai đoạn giữa mùa giải. Các trận quyết đấu của các bang hội đang diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt, bang hội chiếm được long trụ sẽ có được lợi thế cực lớn cũng như khẳng định được thế lực trong server của mình.

Để cổ vũ cũng như khích lệ tinh thần người chơi, Kiếm Ma 3D đã tung clip phim ngắn cực chất với sự tham gia của Bảo Ngậu và Cảnh Soái Ca – 2 gương mặt nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam, đánh một dấu mốc khi cả 2 diễn viên đình đám sẽ cùng tham gia vào cuộc chiến công thành tại Dị Giới lần này.  

Game thủ Kiếm Ma 3D được một phen trầm trồ trước TVC Công Thành Chiến – Server thôn tính server

Với phong thái cực ngầu cùng ý định thôn tính Dị Giới, cả Bảo Ngậu cùng Cảnh Soái Ca đều trong hành trình đánh chiếm các Long Trụ. Định mệnh sắp xếp cho 2 bang chủ đáng gờm gặp nhau, tạo nên thế long tranh hổ đấu cực kì căng thẳng. 

Game thủ Kiếm Ma 3D được một phen trầm trồ trước TVC Công Thành Chiến – Server thôn tính serverGame thủ Kiếm Ma 3D được một phen trầm trồ trước TVC Công Thành Chiến – Server thôn tính server

Đoạn phim đã nhận được nhiều lượt tương tác, cũng như kích thích được tinh thần chiến đấu của cộng đồng game thủ Kiếm Ma 3D. Hứa hẹn giai đoạn tiếp theo của giải đấu sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón.

Game thủ Kiếm Ma 3D được một phen trầm trồ trước TVC Công Thành Chiến – Server thôn tính serverGame thủ Kiếm Ma 3D được một phen trầm trồ trước TVC Công Thành Chiến – Server thôn tính server

Công Thành Chiến – Server thôn tính Server đang là sự kiện đáng chú ý bậc nhất Kiếm Ma 3D. Thể lệ của giải đấu cực kì hấp dẫn: Tham gia Công Thành Chiến, server chiếm được nhiều Long Trụ nhất nhận thưởng hấp dẫn.Tất cả thành viên bang hội TOP 1 server chiến thắng nhận thêm quà hấp dẫn.

Giải thưởng của sự kiện bao gồm:

Server TOP 1: 1000 Ngọc khóa, 10 Đá Tẩy Luyện Vàng, 1 Rương Đồ Giám Vàng

Server TOP 2: 500 Ngọc khóa, 8 Đá Tẩy Luyện Vàng, 1 Rương Đồ Giám Vàng.

Server TOP 3-4: 250 Ngọc Khóa, 5 Đá Tẩy Luyện Vàng, 1 Rương Đồ Giám Vàng.

Minh Chủ Võ Lâm: Bang chủ TOP 1 server chiến thắng nhận được:

1 Y Phục Tịch Nguyệt

1 Vũ Khí Tịch Nguyệt

10 Đá Tẩy Luyện Đỏ

10 Đá Tẩy Luyện Cam

Hãy cùng tham gia Công Thành Chiến, chiếm đoạt long trụ, cùng đồng hành với Bảo Ngậu và Cảnh Soái Ca nhé. 

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

}

Tags: , , , ,
Doanh thu bán đĩa FIFA 19 sụt giảm 25% tại Anh Quốc so với năm ngoái
Bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ghi dấu ấn cực “xanh” tại Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu