Game Online

Game thủ “khóc như mưa” khi nghe tin Cửu Âm Chân Kinh 2 ra mắt máy chủ mới Lệnh Hồ Xung

Share this article

Bao nhiêu cảm xúc chờ đợi, dồn nén suốt thời gian qua của cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 đã vỡ òa khi NPH GOSU chính thức xác nhận máy chủ mới Lệnh Hồ Xung được khai mở vào ngày 29/9 sắp tới.

Vào lúc 10h sáng nay, trang landing chính thức giới thiệu máy chủ mới Lệnh Hồ Xung đã được ra mắt tại địa chỉ http://cuuam.gosu.vn/home/intro/lenhhoxung , chấm dứt cơn khát máy chủ mới suốt thời gian qua.

image001

Máy chủ mới Lệnh Hồ Xung sẽ được chính thức khai mở ngày 29/9 tới

29/9 – Ngày game thủ quẩy tưng bừng cùng Lệnh Hồ Xung

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về cảm xúc vui mừng khôn tả của cộng đồng game thủ Cửu Âm ngay lúc này. Sau khoảng thời gian chờ đợi, kêu gào đến “cạn lời” để có một máy chủ mới, giờ họ đã được thỏa nguyện.

image002

Máy chủ mới Thần Điêu ra mắt từ tháng 11/2015

Thông thường với các máy chủ trước, khoảng cách giữa 2 máy chủ là tầm từ 3 tháng đến 6 tháng thì với Lệnh Hồ Xung, game thủ phải chờ đợi đến gần 10 tháng. Về lí do kéo dài, NPH GOSU giải thích rằng khoảng thời gian vừa qua là giai đoạn chuẩn bị hết sức kỹ càng của đội ngũ vận hành để đảm bảo máy chủ mới sẽ được ra mắt, đồng thời, sẽ có một vài bất ngờ lớn nữa liên tục bùng nổ sau khi máy chủ mới ra mắt.

image003

Game thủ sẽ lại được quẩy tưng bừng cùng Lệnh Hồ Xung từ ngày 29/9

Hiện tại, các bang hội, cộng đồng đang chạy nước rút hết sức sôi động để chuẩn bị bùng nổ cùng máy chủ mới Lệnh Hồ Xung vào lúc 10h ngày 29/9 sắp tới.

Sau Lệnh Hồ Xung sẽ là bất ngờ gì?

Chắc chắn việc chọn Lệnh Hồ Xung làm tên máy chủ mới lần này hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên, nhất là khi NPH GOSU đã hé lộ rằng sẽ còn nhiều bất ngờ kế tiếp sau khi máy chủ chính thức ra mắt.

Lệnh Hồ Xung – đệ tử lừng danh của Hoa Sơn Phái trong Kim Dung

Lệnh Hồ Xung – đệ tử lừng danh của Hoa Sơn Phái trong Kim Dung

Nếu là fan kiếp hiệp, bạn ắt hẳn phải biết đến Lệnh Hồ Xung – chàng là đệ tử phái Hoa Sơn, tính tình nghĩa hiệp sẵn sàng xả thân vì huynh đệ, cùng tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm tung hoành giang hồ, cứu nguy cho cả võ lâm trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Thêm một dữ kiện thú vị nữa: sau Thần Điêu Hiệp Lữ(phiên bản được update tháng 3/2016), phiên bản tiếp theo của CACK2 sẽ có sự xuất hiện của 2 môn phái mới là Hoa Sơn và Thần Thủy Cung.

image005

Hoa Sơn phái sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần ở CACK2

Kết hợp 2 yếu tố này lại, không ít game thủ đã mạnh dạn đưa ra dự đoán rằng phiên bản tiếp theo với 2 môn phái mới sẽ được CACK2 update trong tương lai gần sau khi máy chủ Lệnh Hồ Xung được chính thức khai mở.

Rộn ràng chiêu binh chờ “quẩy” cùng Lệnh Hồ Xung

Thời gian vừa qua thực sự là một giai đoạn đáng nhớ với cộng đồng hàng vạn game thủ CACK2 ngóng chờ server mới. Cảm giác “sống trong đợi chờ”, liên tục check trang chủ, fanpage game từng ngày, thậm chí từng giờ để hi vọng được thấy thông báo ra mắt máy chủ mới sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

image006

Loạt comment quen thuộc trên fanpage CACK2 suốt thời gian qua

Nhưng  đáp lại vẫn chỉ là những thông báo úp mở không rõ ràng từ phía NPH, những topic “thính” liên tục được thả làm gamer càng thêm ngóng đợi. Mặc dù vậy, rất nhiều bang hội vẫn được lập trước, tích cực chiêu binh rèn luyện, chuẩn bị sẵn sàng chinh phục vùng đất mới với.

 

Đủ chiêu trò tuyển mem cho máy chủ mới

Đủ chiêu trò tuyển mem cho máy chủ mới

Sau khi có thông tin chính thức, làn sóng tuyển quân, chuẩn bị lực lượng càng rầm rộ hơn. Khắp nơi là những bài quảng cáo, “câu” member bằng đủ loại hình thức, thủ đoạn mời gọi vô cùng hấp dẫn. Không khí hiện tại đang là cực kỳ sôi động, hứa hẹn Lệnh Hồ Xung sẽ là một vùng đất mới cực kỳ đông vui nhưng cũng không ít sóng gió của CACK2.

Mặc dù Lệnh Hồ Xung đã là máy chủ mới thứ 8 của CACK2, nhưng không khí háo hức sục sôi của cộng đồng hiện tại vẫn rạo rực, nồng cháy như những ngày đầu game ra mắt. Qua đó, một lần nữa khẳng định được thương hiệu, uy tín cũng như chất lượng vượt trội của CACK2 – điều mà không mấy tựa game client làm được ở thị trường game Việt đầy biến động.

Tải game và chờ đón máy chủ mới Lệnh Hồ Xung ngay tại: http://cuuam.gosu.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

}

Tags: , , , , , ,
Phim điện ảnh Ghost in the Shell hé lộ những Trailer chính thức đầu tiên
Giang Hồ Võ Hiệp mùa giải mới – Bá Nghiệp sẽ gọi tên “thế lực” nào?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu