Game Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Share this article

Mặc dù số người chết vì COVID-19 ở Ý hiện nay cao nhất thế giới song vẫn có những người coi thường tính mạng chỉ vì… ham bắt Pokemon.

Nước Ý hiện là “tâm dịch” tại châu Âu với số người tử vong vì COVID-19 cao nhất thế giới, vượt qua cả Trung Quốc với 5.476 ca (tính đến ngày 23/03). Dịch bệnh đã đe dọa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân “quốc gia hình chiếc ủng” này. Nhưng dường như vẫn có nhiều người còn lơ là trước dịch bệnh hiện nay như một người đàn ông vẫn nhởn nhơ đi bắt Pokemon giữa cơn đại dịch Corona.

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Ý hiện là nước có tình hình dịch bệnh căng thẳng nhất châu Âu.

Cụ thể, người đàn ông 31 tuổi là cư dân của tỉnh Como đã bị cảnh sát quốc gia bắt giữ trên đường phố San Fermo khi đang đi săn Pokemon. Khi bị chặn lại anh ta vẫn nói: “Hãy để tôi đi bắt Pokemon”.

Theo thông tin của truyền thông nước Ý, cảnh sát yêu cầu người đàn ông này phải trở lại nơi ở ngay và không được phép đi tự do bên ngoài. Tuy nhiên, hành động của người đàn ông này chưa đủ để cấu thành tội song buộc phải cách ly cùng 43.000 người khác.

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Vẫn có những người coi thường tính mạng trước COVID-19 chỉ vì ham bắt Pokemon.

Pokémon GO là một trò chơi di động thực tế ảo (AR) ra mắt năm 2016 và được phát triển bởi Niantic phối hợp với công ty Pokémon. Game có trên các thiết bị iOS và Android. Game sử dụng tính năng định vị GPS của thiết bị di động để chiến đấu và huấn luyện các Pokemon ảo xuất hiện ngẫu nhiên ở các địa điểm trong thế giới thực. Trò chơi ra mắt với khoảng 150 loài Pokémon đã tăng lên khoảng 500 vào năm 2019. Đến đầu năm 2019, trò chơi đã có hơn 1 tỷ lượt tải xuống toàn cầu, thu về hơn 3 tỷ USD. Trò chơi có hơn 147 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến tháng 05 năm 2018.

 

 

 

 

 

}

Tags: , , ,
Game anime huyền ảo Aura Kingdom 2 xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng
Game thủ đã có thể download Vệ Thần Mobile, chờ ngày ra mắt 25/03

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu