eSports

Game thủ huyền thoại của LMHT – Alex Ich nói lời giải nghệ một cách tiếc nuối

Share this article

Mới đây, một trong những game thủ LMHT được phong làm “huyền thoại” của làng LMHT thế giới đã nói lời tạm biệt đầy tiếc nuốt trên Twitter cá nhân của mình:

Alex Ich – là một trong những game thủ được coi là huyền thoại của nền LMHT phương Tây khi anh được coi là “dị nhân” khi đem cả tá những vị tướng khác người ra đường giữa nhưng vẫn đem lại hiệu quả tới đáng kinh ngạc:

.
Malphite AP tại đường giữa là một trong những sáng tạo mang tính biểu tượng khi nhắc tới Alex Ich, hạ gục Rekkles – xạ thủ đang “quẩy tung nóc” tại CKTG 2018

 Ngoài Malphite AP thì còn cả tá những chiêu trò khác như Kha’Zix Munamana, Master Yi AP,… mà khiến meta LMHT thời đó đảo điên khắp thế giới.

alex-ich

 Tuy nhiên thì Alex Ich đã chính thức nói lời chia tay một cách đầy tiếc nuối trên trang Twitter cá nhân của mình. Anh chia sẻ đã nhận được thẻ xanh khoảng 5 tháng trước, và anh đã làm việc của Santa Monica với tư cách là một người phát triển phần mềm từ lúc đó. Sau cùng, Alex Ich đã chính thức rời khỏi thế giới LMHT chuyên nghiệp.

http://game4v.com/esports/skt-bang-sneaky-da-lien-lac-voi-toi-man-cosplay-da-duoc-xac-nhan-roi-538031.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
SKT Bang: “Sneaky đã liên lạc với tôi. Màn cosplay đã được xác nhận rồi!”
[CKTG 2018] Vòng bảng ngày 4: PVB bị AFs đánh bại, G2 quật ngã “ông lớn” FW, KT tiếp tục mạch bất bại của mình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu