Game Online

Game thủ hứng thú với sân chơi của 360Game

Share this article

Là cổng game đông vui nhất thị trường Việt, 360Game ( http://360game.vn/) liên tục có những hoạt động chăm sóc và gìn giữ người chơi.

Hiện tại, trên fanpage của cổng game này đang diễn ra sự kiện “Đổi ảnh đại diện Facebook nhận code VIP game Công Thành Chiến” (2/6 – 20/6) thu hút đông đảo game thủ tham gia.

công thành chiến

Sân chơi cộng đồng của 360Game được game thủ hưởng ứng

“Xong”, “đã đổi”, “đã hoàn thành”, “đã tham gia”,…là những lới nhắn nhủ đang ngập tràn trên fanpage chính thức của game Công Thành Chiến. Nhiều game thủ còn nôn nóng khi liên tục đặt câu hỏi: “đổi rồi sao chưa có code”, “khi nào mới nhận được code”,…chứng tỏ đây thực sự là sân chơi được cộng đồng mong chờ và đón nhận nhiệt tình.

Anh Kiến Cường – một game thủ đã gắn bó với Công Thành Chiến từ những ngày đầu chia sẻ: “Ban đầu mình chơi Công Thành Chiến vì mấy người bạn rủ rê, nhưng càng chơi càng thấy mê. Qua game, mình biết thêm về một số điển tích, điển cố thời Tam Quốc mà trước đây chưa có dịp tìm hiểu. Đặc biệt, những sân chơi trên fanpage gần đây có những phần thưởng khá hấp dẫn làm mình cũng phải rủ bạn bè tham gia cho bằng được”. Anh cũng cho biết mình rất mong sẽ được là một trong 4 người may mắn nhận 10.000 Zing Xu và Code VIP trị giá 2,5 triệu đồng.

game công thành chiến

Người chơi đổi avatar thành 4 nhân vật trong Công Thành Chiến

Chia sẻ về các sân chơi trên 360Game, game thủ có tên Sơn Hải bộc bạch: “Mình chơi hầu như tất cả các game có trên 360Game và không bỏ sót một sự kiện nào trên cổng game này. Lần may mắn nhất là trúng được đồ trong game, tương đương 4 triệu VNĐ. Với sự kiện lần này, mình cũng tham gia và hy vọng sẽ tiếp tục trúng giải. Mong rằng 360Game tổ chức thêm nhiều sân chơi quy mô với giải thưởng lớn hơn nữa”.

Đại diện 360Game cũng cho biết, trong tương lai gần, cổng game này sẽ hoàn thiện về tiện ích, tính năng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm game. “Với mỗi sản phẩm mới được 360Game phát hành, sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ người chơi tương tự như sân chơi đổi ảnh đại diện hiện nay. Tùy vào từng giai đoạn, thời điểm và tầm ảnh hưởng của sản phẩm mà các hỗ trợ có thể được cải thiện và nâng cao hơn hiện tại”.

360game

360Game đang phát hành những game hay của thị trường webgame

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại ở thị trường Việt, 360Game đang là cổng game quy tụ nhiều webgame chất lượng và có chiến lược chăm sóc khách hàng khá tốt. 360Game vẫn đang tiếp tục hành trình khẳng định vị thế “cổng game đông vui nhất Việt Nam”.

Trang chủ: http://360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/360game.vn

 

>>> Hai game thủ may mắn rinh trọn iPhone 6 Plus từ Cổng 360game

}

Tags: , , , , , , , ,
Tuần đầu tháng 6, làng game Việt có gì đáng chú ý?
Miracle tiếp tục màn trình diễn không tưởng trong màu áo Monkey Business

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu