Game Online

Game thủ Hiệp Khách Giang Hồ Web kêu trời vì lag trong ngày ra mắt

Share this article

Theo thông tin từ NHP Hope, họ sẽ sớm mở thêm máy chủ mới để chào đón lượng người chơi ngày càng đông đến với Hiệp Khách Giang Hồ Web.

Sau khi hoàn thiện quá trình Việt hóa, Hiệp Khách Giang Hồ Web đã được đơn vị vận hành ấn định ra mắt vào 9 giờ sáng ngày 18/8 với máy chủ đầu tiên để chào đón đông đảo người chơi tham gia.

Tuy nhiên vì một số lý do bất khá kháng, rất nhiều game thủ đã không thể đăng nhập hoặc có những trải nghiệm không mấy thú vị bởi tình trạng máy chủ quá tải trong thời điểm vừa ra mắt. Theo thông tin từ NHP Hope, họ sẽ sớm mở thêm máy chủ mới để chào đón lượng người chơi ngày càng đông đến với Hiệp Khách Giang Hồ Web.

-1  Hiệp Khách Giang Hồ

Được biết, Hiệp Khách Giang Hồ Web dược nhượng quyền sản xuất từ MGame của Hàn Quốc, do đó sản phẩm game mới này đã được rất nhiều game thủ kỳ vọng sẽ giúp tái hiện lại một phần nào đó của siêu phẩm Hiệp Khách Giang Hồ năm xưa.

HKGH 1

Tham gia vào Hiệp Khách Giang Hồ Web, người chơi sẽ dấn thân vào thế giới võ hiệp với hệ thống nghề nghiệp đặc sắc bao gồm 4 lớp cơ bản bám sát theo nguyên mẫu ở phiên bản client với Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ; Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt; Thương Khách có sát thương mạnh; và Y Sinh có thể hồi phục sinh lực cho tổ đội.

HKGH 2

Về lối chiến đấu, Hiệp Khách Giang Hồ Web gây ấn tượng mạnh nhờ hệ thống chiến đấu hoành tráng với nhịp độ dồn dập và đầy kịch tích. Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác PK cực đỉnh khi được tận tay điều khiển nhân vật của mình di chuyển, thi triển chiêu thức trong khi chiến đấu.

Điểm đặc sắc của game nằm ở yếu tố đề cao hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết, tương trợ lẫn nhau, hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống, cơ chế săn Boss thế giới, hệ thống pet tiện dụng, hoạt động PK hấp dẫn như “Võ Lâm Huyết Chiến”, “Chính Tà Thế Lực” và hơn hết là hệ thống auto treo máy hoàn chỉnh.

HKGH 3

Ngay từ khi ra mắt, webgame Hiệp Khách Giang Hồ đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc nhờ có đồ họa và gameplay quen thuộc. Để có được thành công này một phần cũng nhờ oai danh từ phiên bản client đã tạo dựng trước đó nhiều năm trời.

Nhưng cũng không thể phủ nhận một điều rằng đây là một tựa webgame khá chất lượng khi không những kế thừa hầu hết những nét tinh hoa của cái tên Yulgang Online xuất xứ từ Hàn Quốc mà còn mang đến cho người chơi rất nhiều bất ngờ thú vị với những tính năng mới mẻ, mang một phong cách riêng không đụng hàng với hầu hết các webgame cùng thể loại.

HKGH 4

Cho nên việc webgame Hiệp Khách Giang Hồ vừa chínht thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 18/8, ít nhiều cũng khiến fan Yulgang nói riêng và cộng đồng thích chơi webgame nhập vai nói chung có cơ hội trải nghiệm một phiên bản toàn diện nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamelumi/

Trang chủ: http://gamelumi.com/hkgh/

}

Tags: , , , , ,
Free Fire rò rỉ Elite Pass mùa 17, nhận skin Red Samurai AK-47 vĩnh viễn
Phong Thần Chi Nộ tung teaser, Closed Beta ngày 23/08/2016

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu