Game Mobile

Game thủ hiện có thể trải nghiệm Lost Light của NetEase bản Steam, sau thành công từ mobile

Share this article

NetEase Games đã công bố ra mắt trò chơi bắn súng sinh tồn Lost Light trên Steam, sau thành công của bản mobile.

Người chơi hiện có thể tải xuống Lost Light trên Steam để tham gia cùng hơn 4 triệu người chơi trên toàn thế giới và thưởng thức game bắn súng sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. Bản mobile tiếng Trung của tựa game này là Huỳnh Hoả Đột Kích.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho phiên bản Lost Light Steam là: GPU: GTS450, CPU: Intel i3 530 và RAM: 4 GB. Tốc độ khung hình cao hơn sẽ được hỗ trợ trong tương lai. Trong Lost Light, người chơi có thể chơi solo cũng như đấu đội, vũ trang nhiều loại trang bị cấp cao, tham chieens càn quét chiến trường và thu hoạch chiến lợi phẩm theo nhóm. Bạn và cộng sự có thể chiến đấu cùng nhau để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn hơn theo phong cách riêng.

Lost Light đã ra mắt bản Steam.

Lost Light đã ra mắt bản Steam.

Tham gia vào đội đặc nhiệm, vén màn âm mưu thâm độc đằng sau những hoạt động bình thường của tổ chức xã hội đen. Dưới sự hướng dẫn của NPC, khi câu chuyện mở ra, người chơi có thể từng bước xây dựng sức mạnh và phiêu lưu trong thế giới hậu tận thế. Trong các trận chiến, game thủ có thể trau dồi kỹ năng và nâng cao khả năng tác chiến của mình. Sau các trận chiến, người chơi có thể rút lui sâu phòng ngự trong các đường hầm tàu ​​điện ngầm bị bỏ hoang, nơi tích trữ chiến lợi phẩm của mình. Người chơi có thể sử dụng các tài nguyên thu thập được để nâng cấp nơi trú ẩn nhỏ thành một cơ sở hoạt động chính thức và thu lợi nhuận từ nền kinh tế do người chơi điều khiển.

Game có đồ hoạ đẳng cấp.

Game có đồ hoạ đẳng cấp.

Súng ống trong Lost Light có sự đa dạng và được tái tạo một cách tỉ mỉ để mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng chân thực nhất. Mỗi khẩu súng hỗ trợ tối đa 12 bộ phận có thể sửa đổi, với hàng trăm bộ phận để bạn lựa chọn. Người chơi có thể khám phá những khả năng vô tận và chế tạo những khẩu súng theo ý muốn của mình.

Không giống như các trò chơi sinh tồn cạnh tranh thông thường, Lost Light cho phép người chơi lựa chọn quan hệ đối tác thay vì trở thành một con sói đơn độc. Bạn có thể quyết định hợp tác với một kẻ thù được tha hoặc ủy quyền cho những người chơi khác giúp bạn sau khi bạn bị đánh bại.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng khác như co-op, danh sách bạn bè và nơi trú ẩn nhiều người chơi đang chờ đợi bạn ở chiến trường. Bạn có thể truy cập trang Steam của game để tải ngay sản phẩm đình đám Lost Light và bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong trò chơi bắn súng sinh tồn thú vị.

Trang web chính thức: https://www.lostlight.game/

#game bắn súng #Lost Light #NetEase #sinh tồn

}

Tags: , , ,
Doanh thu Square Enix giảm, tạo điều kiện cho Bandai Namco vượt xa
Genshin Immpact 3.0 khi nào đến tay game thủ?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu