Game PC – Console

Game thủ Elden Ring phát hiện ý nghĩa mới về Runes của trò chơi

Share this article

Một game thủ Elden Ring đã có một khám phá hấp dẫn về Runes mà người chơi thu thập và mối liên hệ của nó với thế giới trò chơi.

Elden Ring

Với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết mà nhà phát triển FromSoftware đưa vào từng trò chơi của mình trước đây thì không có gì ngạc nhiên khi phong cách này cũng được áp dụng cho tựa game lớn nhất của họ.

Một người chơi Elden Ring đã có một khám phá thú vị về tất cả Runes mà người chơi này đã thu thập được. Vì Runes là đơn vị tiền tệ của Elden Ring và có thể được thu thập với số lượng lớn vào cuối trò chơi, nhiều người có thể không nghĩ nhiều về mối quan hệ của chúng với thế giới rộng lớn của game, nhưng thật ra chúng có chung mối liên hệ với một trong những phần quan trọng nhất của Lands Between và điều này có thể đã được thể hiện theo một cách ít ai để ý tới.

Với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết mà nhà phát triển FromSoftware đưa vào từng trò chơi của mình trước đây thì không có gì ngạc nhiên khi phong cách này cũng được áp dụng cho tựa game lớn nhất của họ. Kể từ khi ra mắt, cộng đồng game thủ Elden Ring đã có những khám phá thú vị về cách người chơi có thể tương tác với thế giới và những mẩu thông tin nhỏ mà các nhà phát triển đã cố gắng đưa vào nhằm mục đích làm cho thế giới đang suy tàn này trở nên sống động hơn.

Một chi tiết nhỏ nhưng thú vị về Runes mà người chơi thu thập được từ việc đánh bại kẻ thù gần đây đã được phát hiện bởi một game thủ Reddit có tên freetrolley42, người đã vẽ ra một sự song song hấp dẫn giữa loại tiền tệ này với Erdtree nằm ở trung tâm bản đồ và câu chuyện của Elden Ring. Khi nhìn vào hình của Runes và so sánh nó với các vân gỗ bên trong các cành cây, game thủ này nhận thấy rằng cả hai đều có hình dạng tương đối giống nhau và freetrolley43 đã đề xuất rằng các lát cắt của cành cây Erdtree là thứ tạo nên Runes.

Khi nhìn vào hình của Runes và so sánh nó với các vân gỗ bên trong các cành cây, có thể thấy cả hai đều có hình dạng tương đối giống nhau và freetrolley43 đã đề xuất rằng các lát cắt của cành cây Erdtree là thứ tạo nên Runes.

Phát hiện này cũng đã được đem ra tranh luận bởi một số game thủ khác bình luận trên bài đăng. Một trong những bình luận hàng đầu đã lấy thông tin từ wiki của trò chơi để nói rằng Runes được tìm thấy trong mắt hoặc ít nhất là thứ gì đó nằm trong người mang chúng. Một người bình luận khác nói rằng Runes đến từ grace được cấp bởi Erdtree. Dù gì đi nữa thì điều này có nghĩa là có sự tồn tại một liên kết mạnh mẽ giữa hai Erdtree và Runes, ngay cả khi những điểm tương đồng về thể chất của chúng còn gây tranh cãi.

Có lẽ mối liên hệ giữa Runes và Erdtree chưa chắc sẽ được làm rõ trong Elden Ring Shadow of the Erdtree DLC, nhưng vai trò của Runes dường như là một trong những điều đơn giản nhất được đưa ra trong trò chơi. Dù sao thì nhiều người hâm mộ  cũng cảm thấy thú vị khi phân tích những chi tiết nhỏ nhất trong một trò chơi đầy ắp thông tin bí ẩn như Elden Ring, và sự mong đợi về nội dung mới của DLC sẽ chỉ thúc đẩy mong muốn khám phá nhiều hơn cảu các game thủ chúng ta.

Xem thêm: Counter-Strike 2: Làm sao để game thủ có thể tham gia thử nghiệm giới hạn? 

#Elden Ring #FromSoftware

}

Tags: ,
Đánh giá Kiếm Thế Origin – Kế thừa tinh tuý của phiên bản PC do VNG phát hành tại Việt Nam
Ubisoft rời bỏ E3 với sự kiện của riêng mình vào tháng 6 này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu