Game Online

Game thủ đi chơi net để quên xe vespa 5 ngày chưa lấy

Share this article

Đi học mà quên cặp thì cũng thường thôi, đi chơi net quên xe mà đến 5 ngày sau vẫn chưa thèm quay lại lấy thì mới gọi là đẳng cấp game thủ…

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có ở những cuốn sách tiếu lâm nhưng lại xuất hiện ngay trong đời thực, khi mà tại một Cyber Game có tên Gamehome tọa lạc tại 123 Nguyễn Ngọc Vũ đã ghi nhận một trường hợp khá hi hữu khi một game thủ sau khi chơi game tại quán đã để quên chiếc xe Vespa Primavera mà chẳng ai hay biết.

Tưởng như đây chỉ là một sơ suất nhất thời và game thủ này sẽ phát hiện ra việc mình “khi đi 2 bánh khi về 2 chân” để quay lại lấy xe, nhưng cho đến tận 5 ngày sau kể từ khi xảy ra vụ việc, chiếc Vespa vẫn đang nằm yên vị tại quán mà chưa thấy chủ nhân của nó ở đâu.

gamethu

Câu chuyện này lại khiến cho nhiều người hồi tưởng lại một tình huống cũng diễn ra với kịch bản tương tự khi một thiếu gia người Trung Quốc mới đây đã chơi trội khi lái hẳn một chiếc Rolls Royces đến chơi game tại quán net để rồi quên luôn cả ví tiền khi ra về.

Thế nhưng việc để quên cả một chiếc xe như chàng khách của Gamehome trong câu chuyện trên thì quả thật là ai cũng phải cạn lời. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể chủ nhân của chiếc xe đã nghĩ đến việc chiếc xe bị mất cắp ở đâu đó nên mới không trở lại quán để tìm kiếm. Vì vậy nên chủ nhân của quán game nói trên đã phải đăng tải thông tin về chiếc xe lên Facebook với hi vọng chủ nhân của nó sớm nhận được và nhận lại chiếc xe vì…nhà chật lắm rồi!!!

[fresh_embepost pid=”383522″ ] [fresh_embepost pid=”383626″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Code: D-Blood – Phiên bản phát hành châu Á của Dragon Raja
“Vỡ kế hoạch”, Chronicles of Elyria kêu gọi gần 2 triệu USD để phát triển game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu