eSports

Game thủ chuyên nghiệp LMHT Thổ Nhĩ Kỳ bức xúc vì các khu vực khác không thích luyện tập với mình

Share this article

Sau đây là một cuộc phỏng vấn team 1907 Fenerbahçe, nói về suy nghĩ của họ cho tới những chia sẻ về quan điểm cá nhân (bài phỏng vấn khá dài nên chỉ có phần quan trọng nhất được cộng đồng quan tâm):

Q. TCL không được biết đến như LCS Bắc Mỹ hay châu Âu. Cảm giác thế nào khi thi đấu trong một giải đấu như vậy?

Frozen: “Ở Hàn Quốc, tôi luôn cố gắng chơi tốt hơn, thúc đẩy bản thân vươn lên. Khi lần đầu tôi tới Thổ Nhĩ Kỳ, nó cũng như vậy, nhưng tôi ít căng thẳng hơn. Tôi không rõ tại sao, ngay cả khi tôi chơi với tinh thần như cũ, nó vẫn ít căng thẳng hơn. Ở đây, mọi người không có áp lực khi thức dậy. Lịch thi đấu và kế hoạch mọi thứ đều đúng, nhưng mọi người cảm thấy không cần thiết phải theo kịp lịch trình đó, và không có ai phán xét bạn lắm nếu có lỡ làm gì sai. Mọi người đều cố giảm bớt căng thẳng. Có lẽ đó là cách để mọi thứ hoạt động hiệu quả hơn.

frozen

Chúng tôi bắt đầu luyện tập muộn hơn các team khác. Scrim vào khoảng 5 giờ. Theo tôi nhớ thì tại Hàn Quốc, chúng tôi bắt đầu vào 1 giờ. Đây không phải điều gì ta có thể thay đổi quá nhiều nhưng thường thì chúng tôi sẽ đi mời các đội khác luyện tập với chúng tôi, vậy nên chúng tôi phải chơi theo giờ của họ. Vấn đề là, các đội từ các khu vực khác không thích luyện tập với team ở TCL, vậy nên chúng tôi không thể nói gì nếu họ hủy lịch tập với chúng tôi. Đây là vấn đề khó nhất khi luyện tập. Hủy lịch hẹn tập luyện là điều rất mất lịch sự, nhưng chúng tôi không thể nói gì cả.”

1907-lol

Sau khi đoạn phỏng vấn này của Frozen được đăng tải thì khá nhiều người xem thấy thông cảm cho TCL, vì đây là một khu vực khá yếu khi so với các khu vực thường góp mặt tại CKTG nên không có ai muốn luyện tập cùng cũng không phải điều gì lạ. Nhiều người thì tỏ ra khá bức xúc khi đội tuyển yêu thích của họ bị hủy lịch thi đấu một cách khá thường xuyên như Frozen kể. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những lời chỉ trích rằng nếu TCL không mạnh thì làm sao có quyền bắt người khác thích luyện tập với mình được… Sau cùng, đây vẫn là một vấn đề khá nan giải cho các khu vực yếu khi muốn luyện tập cùng các đội tuyển mạnh ở đấu trường quốc tế.

http://game4v.com/esports/hlv-tuan-koo-se-dan-dat-ftv-faptv-trong-mua-giai-2018-483659.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Game thủ khuyết tật cụt 1 tay nhưng vẫn leo thách đấu và thi đấu LMHT chuyên nghiệp tại Bắc Mỹ
Đá Tỏa Sáng sắp biến mất khỏi LMHT, mắt sẽ được thêm một món đồ hỗ trợ mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu