Game Online

Game thủ chú ý: Đã có thể đăng ký trải nghiệm MU Legend ngay hôm nay

Share this article

Dù phiên bản quốc tế của MU: Legend đã được ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 25/10 tới, tuy nhiên ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tham gia đăng ký tài khoản để trải nghiệm tựa game này…

Hiện tại, trang Website chính thức của MU: Legend phiên bản quốc tế đã chính thức được ra mắt để cộng đồng game thủ có thể tham gia đăng ký tài khoản nhằm trải nghiệm phiên bản Closed Beta của game sẽ mở cửa vào ngày 25/10.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-PG8mVT4O-k” ]

MU Legend Closed Beta Trailer

Được biết, phiên bản quốc tế của MU: Legend sẽ không chặn IP của các khu vực khác nên game thủ Việt hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản và chơi game một cách bình thường. Theo dự kiến, MU: Legend sẽ được mở cửa tại Server châu Âu trước tiên và sẽ hỗ trợ 5 ngôn ngữ: là Pháp, tiếng Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan.

Những người chơi quan tâm có thể truy cập vào trang chủ game tại địa chỉ: http://mulegend.webzen.com/ để đăng ký tài khoản trải nghiệm.

mu-legend

Bởi phiên bản Closed Beta lần này vẫn còn giới hạn số lượng người chơi và không phải tài khoản nào được đăng ký cũng có thể tham gia trải nghiệm, nên bên cạnh việc đăng ký trên trang chủ, game thủ còn có thể sở hữu các Keys Beta thông qua các đợt phát Gifcode của một số trang tin tức game nước ngoài như mmosite.com hay 2p.com.

mu-legend

Dành cho những ai chưa biết thì MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3 vừa qua, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

[fresh_embepost pid=”383731″ ] [fresh_embepost pid=”383797″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
‘May mắn” lấy được chồng nhờ chơi Truy Kích
“Đại gia” Võ Thánh 3D bị tố lừa đảo cả chục triệu đồng khi mua vật phẩm game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu