Game PC – Console

Game thủ ‘chơi bẩn’ trong Overwatch phản ứng khi bị Blizzard ban vĩnh viễn

Share this article

Đã có khá nhiều game thủ Overwatch sau khi bị ban vĩnh viễn không chỉ chửi bới mà còn đe dọa sẽ đánh sập Server của Blizzard…

Như đã từng đưa tin, vào hồi đầu tháng 6 đã có hàng nghìn tài khoản của các game thủ Overwatch bị Blizzard ban vĩnh viễn do sử dụng phần mềm thứ 3 hay những công cụ gian lận nhằm có được lợi thế trong game. Danh sách tài khoản bị ban được được công bố công khai và kèm theo đó là thông báo rằng Blizzard sẽ tiếp tục trừng phạt thẳng tay với những game thủ có ý định gian lận trong Overwatch. Mới đây, Blizzard tiếp tục ‘trảm’ mạnh tay với tất cả những game thủ đã từng gian lận bằng cách sử dụng những công cụ như ‘aimbot’ hay ‘triggerbot’ dù chỉ một lần trong Overwatch.

overwatch

Blizzard không tiết lộ con số cụ thể vế số tài khoản Overwatch bị ban trong đợt này nhưng nhìn vào phản ứng của game thủ trên các diễn đàn lớn nhất thế giới thì chắc chắn rằng con số này là rất lớn. Một số game thủ phản ánh rằng họ không chỉ bị ban một mà bị ban rất nhiều account dù chỉ chót một lần nhúng chàm. Và đương nhiên ngay sau khi bị cấm chơi, một số game thủ đã không thể chấp nhận sự thật này nên đã chửi bới hay thậm chí là đe dọa sẽ đánh sập Server của Blizzard. Dưới đây là một số phản ứng của các game thủ bị ban vĩnh viễn tài khoản trong đợt này.

1

2

Vừa chửi bới lại vừa hỏi cách Ddos server của Blizzard

3

Kỷ nguyên của Blizzard đẫ kết thúc rồi. Đây là lúc mà chúng tôi sẽ lấy lại những gì là của mình

5

Tiếp tục đe dọa sẽ đánh sập Server Overwatch

4

6

[fresh_embepost pid=”358376″ ]

}

Tags: , , ,
Dở thói vũ phu, game thủ Dota 2 phải đi tù vì đánh bạn gái
Thêm một game về Batman bị đánh giá tan nát trên PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu