Game Online

Game thủ Audition bức xúc vì bảo trì quá lâu

Share this article

Dự kiến bảo trì tới 12 giờ trưa nhưng hiện tại server Audition vẫn chưa ổn định hoàn toàn khiến nhiều game thủ bức xúc vì không tham gia event được.

Hôm nay, Audition tiến hành một đợt bảo trì khá lớn để thanh lọc tài khoản không hoạt động – theo dự kiến, tới 12 giờ trưa thì các vũ công có thể đăng nhập game bình thường, nhưng không hiểu vì lý do gì mà bảo trì lại kéo dài qua buổi chiều và tới tận tối muộn vẫn chưa xong (server HN đã vào được lúc 7 giờ tối nhưng vẫn rất lag, còn HCM thì đến giờ vẫn chưa vào được).

bảo trì

Cùng với đợt bảo trì này cũng là sự gián đoạn của các website liên quan tới tên miền au.vtcgame.vn, cụ thể là VIP Shop, Auboutique và VQMM Audition – song song với đó, trang web đăng kí chuyển nhân vật (do công cuộc gộp server 3 miền sắp tới) cũng vô tình chịu ảnh hưởng theo khiến hàng loạt game thủ “tá hỏa” khi mất sạch nhân vật ở server HCM, mặc dù thời gian đăng kí chuyển server còn kéo dài tới 12/9 mới hết. Rất may là dự án đã kịp thời xác nhận đây chỉ là lag do bảo trì server – khi nào 3 cụm server được mở lại thì trang web cũng sẽ trở về bình thường.

baotri2

Ngoài nỗi ức chế không được chơi Au nguyên ngày hôm nay thì một số vũ công còn bức xúc khi không thể đăng nhập để tham gia các sự kiện hiện hành – bình thường, vấn đề lag server đã ngăn cản một số lượng đáng kể vũ công không thể “chen” vào kênh trong những giờ cao điểm, nhưng lần này thì bảo trì đã cắt hoàn toàn khả năng truy cập tới máy chủ Audition nên tất cả mọi người đều chịu chung số phận. Group hỗ trợ Audition liên tục xuất hiện các bài viết thắc mắc, kêu ca sao mãi chưa vào được game và cả những lời phàn nàn đầy ức chế khi sự kiện đang dần kết thúc mà bỗng nhiên bị mất cơ hội nhận quà chỉ vì bảo trì “quá giờ” như thế này.

baotri3

Đây có thể xem là một sự cố không đáng có mà VTC chưa lường trước được khi tiến hành bảo trì thanh lọc tài khoản, bởi Audition là game có tuổi đời rất lâu rồi, số acc không còn hoạt động rất lớn nên việc bảo trì bị kéo dài cũng là dễ hiểu. Có lẽ dự án cũng đã nghiên cứu các phương thức đền bù sự kiện vì thời gian bảo trì kéo dài hơn 1 ngày rõ ràng khiến rất nhiều game thủ hụt ăn event – lỗi là của VTC nên việc đền bù cũng là nên có. Mong rằng sau đợt bảo trì này, mọi thứ sẽ trở lại êm đẹp, bớt đi tình trạng lag máy chủ cho game Au.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Cửu Âm Truyền Kỳ Closed Beta 08/09 – tái hiện chất võ lâm kinh điển của nhiều tựa game huyền thoại
Em-8ER – Tựa game bắn súng “ăn theo” Pacific Rim được sản xuất bởi cha đẻ của Starcraft

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu