Game Mobile

Game Tam Quốc Chí mới trong series 35 năm của Koei Tecmo

Share this article

QUỐC TẾ_ Nhân sự kiện 35 năm lần đầu phát hành Three Kingdoms, sau này tạo thành một series nổi tiếng, hãng Koei Tecmo ra mắt một tựa game mobile mới nằm trong đề tài Tam Quốc.

Có thể nói, Koei Tecmo là hãng game Nhật Bản thành công nhất trong việc sản xuất và đi theo hướng phát triển game Tam Quốc – vốn là một đề tài và phân khúc lịch sử quan trọng của Trung Quốc. Trải qua 35 năm phát hành series Three Kingdoms (Tam Quốc Chí), hãng game đã có một gia tài và danh tiếng lẫy lừng, là công ty có nhiều sản phẩm game Tam Quốc chất lượng nhất Nhật Bản.

Game Tam Quốc Chí mới trong series 35 năm của Koei Tecmo

Kể từ khi phát hành vào năm 1985, game Three Kingdoms sắp phát hành phiên bản thứ 14 vào ngày 16 tháng 01 năm 2020, là một trò chơi di động trên iOS và Android.

Koei Techmo tiết lộ thông tin vào ngày 10/12 và mở một trang web về trò chơi khiến nhiều game thủ quan tâm. Nhà sản xuất game là Shibukawa Kou, người sáng lập Koei Erika Yoichi. Trò chơi sẽ được công bố vào tháng 01 năm 2020.

Game Tam Quốc Chí mới trong series 35 năm của Koei Tecmo

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về gameplay, đồ họa và tính năng của trò chơi Tam Quốc 14 Mobile này. Nhưng chắc chắn đó là sản phẩm đáng chờ đợi bởi những phiên bản về sau Koei Tecmo càng thuyết phục game thủ hơn.

Tam Quốc Chí (Three Kingdoms) là một loạt game thể loại turn-based mô phỏng quốc chiến Tam Quốc, được sản xuất bởi Koei Tecmo. 13 phần của trò chơi đã được phát hành tại Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Bắc Mỹ cho đến nay.

Game Tam Quốc Chí mới trong series 35 năm của Koei Tecmo

Cốt truyện diễn ra vào thời nhà Hán, Trung Quốc với nhiều phe phái nổi lên cát cứ, trong đó bao gồm Ngụy, Thục và Ngô. Gameplay xoay quanh việc quản lý vương triều và phát triển binh chủng. Các nhân vật đặc trưng ở số lượng, khả năng lãnh đạo, năng lực cận chiến và lòng trung thành cũng như những đặc điểm bề ngoài. Game thủ có thể dàn quân tham chiến để xâm chiếm một thành trì hay quốc gia nào đó.

}

Tags: , ,
Game thủ đòi quà trước sinh nhật GunPow 3 tuổi
Kiếm Ca – Game MMORPG Kiếm Hiệp 3D đã được mua về Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu