Game Mobile

Game Sở Lưu Hương Mobile được mua về Việt Nam thành công

Share this article

Tựa game Sở Lưu Hương Mobile đã được mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Có thể nói, việc phát hành tại Việt Nam sản phẩm Sở Lưu Hương Mobile là một thành công lớn đến các nhà phát hành trong nước. Đây là tựa game số 1 hiện nay của dòng kiếm hiệp MMORPG của NetEase Games tại Trung Quốc. Mặc dù game chưa phát hành bản tiếng Anh song trò chơi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ, tất nhiên người chơi đã mong đợi trò chơi này về nước từ rất lâu.

Lưu Hương VNG - Game Sở Lưu Hương Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Game Sở Lưu Hương Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam.

Thông tin cơ bản về trò chơi Sở Lưu Hương Mobile rằng game lấy bối cảnh phương Đông, có sự hòa hợp giữa thế giới Trung Hoa và Nhật Bản cổ phong. Tinh thần võ hiệp là linh hồn của trò chơi này với hệ thống môn phái, cốt truyện và tuyến nhiệm vụ theo truyền thống kiếm hiệp cổ trang. Trải qua những bản cập nhật sau này, người chơi càng cảm nhận rõ những thú vị độc đáo từ tính chất đó! Tên gốc hiện tại là Nhất Mộng Giang Hồ.

Game Sở Lưu Hương Mobile được mua về Việt Nam thành công

Game Sở Lưu Hương Mobile được mua về Việt Nam thành công

Game Sở Lưu Hương Mobile có nhiều môn phái để chọn lựa.

Hiện tại, bản Trung Quốc có các môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn, Ám Hương, Vân Mộng, Thương Hải và Hiệp Ẩn. Người chơi có thể tự chọn các môn phái trên với giới nam hoặc nữ, thiết kế Thanh niên hoặc Thiếu niên (Loli) vô cùng dễ thương. Mỗi môn phái đều dựa trên các công phu, tuyệt học của võ hiệp Trung Quốc với sự sáng tạo của nhà làm game. Không phủ nhận tác phẩm Sở Lưu Hương của Cổ Long có ảnh hưởng lớn đến nội dung này.

Gameplay của Sở Lưu Hương Mobile theo thể loại MMORPG thế giới mở. Bạn vẫn tuân theo quy trình làm nhiệm vụ theo các tuyến chính – phụ từ NPC hoặc cá nhân. Càng lên cấp cao nhiệm vụ càng đa dạng, phong phú hơn, theo đó chiến lợi phẩm cũng nhiều hơn. Khả năng tương tác PvE và PK trong PvP từ trò chơi cực kỳ hấp dẫn, sinh động cho phép người chơi thoải mái tự do phiêu lưu. Điều cần nói là hệ thống khinh công cực đỉnh phân theo môn phái đưa người chơi đến cảm giác “phiêu” bất tận.

Game Sở Lưu Hương Mobile được mua về Việt Nam thành công

Game Sở Lưu Hương Mobile được mua về Việt Nam thành công

Game Sở Lưu Hương Mobile có đa dạng tính năng.

Tại thị trường Trung Quốc, Sở Lưu Hương Mobile (hay Nhất Mộng Giang Hồ) là game thường xuyên có cập nhật mới. Các tính năng liên tục được bổ sung như gia viên mở rộng, nâng cấp ngoại trang, thêm thú cưỡi, khả năng biểu lộ cảm xúc qua hành động cũng như hàng loạt hoạt động cá nhân, co-op khác… Đồ họa được nâng cấp ngày càng trở nên tinh tế và chi tiết.

Theo tin Game4V có được, game Sở Lưu Hương Mobile đã được mua về Việt Nam thành công. Thông tin ra mắt chưa được công bố. Nếu bạn quan tâm có thể trải nghiệm trước bản tiếng Trung bên dưới.

Chơi bản Trung Quốc: https://jianghu.163.com/

 

}

10/10(1415
bình chọn
)
Tags: ,
Call of Duty: Mobile VN công bố ra mắt chính thức vào 20/04
Chiến Trường Khốc Liệt trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 Không Thể Thiếu Anh Em

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu