Game Online

Game sắp chết trở thành siêu phẩm nhờ được quyên góp 137.000 USD

Share this article

Mới đây, các Nhà sản xuất của DUELYST đã khởi động một phiên bản thử nghiệm nội bộ nhằm kiểm chứng chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng là một lời tri ân tới những game thủ đã có những sự ủng hộ thiết thực cho quá trình sản xuất của trò chơi.

Tại thời điểm khởi động kế hoạch sản xuất DUELYST cũng là lúc Counterplay Games – Nhà sản xuất của game lâm vào tình cảnh khó khăn và phải nhờ tới phương pháp kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng nhằm tiếp tục theo đuổi dự án này. Cho đến nay, số lượng những người ủng hộ sản phẩm này đã lên đến 3,578 người với số tiền quyên góp chạm mốc 137,707$. Điều này đã giúp cho những dự án tưởng chừng như dang dở của các nhà làm game tiếp tục được duy trì hoạt động và hiện tại đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn đúng như niềm mong mỏi của những người hâm mộ.

DUELYST

Để chào đón sự kiện này, và cũng nhằm gửi lời cảm ơn tới những con người đã đặt toàn bộ niềm tin cũng như niềm đam mê của mình vào dự án game, Counterplay Games đã chính thức cho phát hành phiên bản thử nghiệm nội bộ của DUELYST vào ngày 14/7 vừa qua. Những cái tên nằm trong danh sách gây quỹ ủng hộ sẽ là những game thủ được ưu tiên cho một ‘slot’ trải nghiệm miễn phí trong game. Bên cạnh đó thì những người chơi khác cũng có thể tham gia đợt thử nghiệm hạn chế này thông qua việc nhận được những mã Code phát thưởng.

DUELYST

Tuy chỉ là một phiên bản thử nghiệm nội bộ, nhưng có thể kết luận rằng hệ thống vận hành của DUELYST đã hoạt động khá ổn định với các chi tiết, tính năng trong game gần như đã được hoàn thiện. Cho tới khi ra mắt phiên bản Closed Beta, sự thay đổi trong game có lẽ chỉ đến từ những tính năng mới bổ sung những sự thay đổi nhằm đáp ứng những ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng game thủ. Đối với những người cảm thấy không hài lòng với chất lượng trò chơi, NSX cũng tuyên bố sẵn sàng hoàn trả số tiền mà họ đã ủng hộ trước đó, nhưng đồng thời vẫn nhận và gửi lời cảm ơn chân thành bởi những gì mà họ đã đóng góp cho đội ngũ làm game.

DUELYST

DUELYST là một tựa game chiến thuật theo lượt trực tuyến với một nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình tuyệt đẹp. Được tạo nên bởi những nhà thiết kế đã  vẽ nên những cái tên bom tấn như Ratchet & Clank series, Diablo III và Rogue Legacy, DUELYST sở hữu cho mình công nghệ sử lý điểm ảnh hoạt hình tinh thể lỏng, hiệu ứng snazzy và một nền tảng âm thanh không thể tuyệt vời hơn.

Mặc dù là một tựa game đánh theo lượt nhưng DUELYST lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi lối chơi với tiết tấu khá nhanh, những trận đấu 1vs1 thường diễn ra vô cùng nhanh chóng với những khung cảnh chiến đấu khốc liệt và rực lửa. Khởi đầu với 6 thế lực để người chơi lựa chọn hướng phát triển và hơn 100 lực lượng chiến đấu khác nhau kết hợp chế độ thi đấu xếp hạng trực tuyến, DUELYST thực sự là một tựa game xứng đáng được kỳ vọng trong năm nay.

 

[fresh_embepost pid=”229648″ ]

[fresh_embepost pid=”229459″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Top 10 anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại
Game thủ Việt sẽ được thử sức Game Online nào trong tháng 8?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu