Game Mobile

Game Ragnarok mới toanh của Tencent rục rịch thử nghiệm

Share this article

QUỐC TẾ_ Ragnarok Online: Love At First Sight có sự điều chỉnh chất lượng đồ họa và giao diện người dùng khác nhau để đẹp mắt và hợp lý hơn so với các phiên bản trước.

Tencent mới đây đã hợp tác với Gravity để phát triển trò chơi di động có tên Ragnarok Online: Love At First Sight, một phiên bản mới hoàn toàn khác trong dòng game về Ragnarok. Thị trường hướng đến đầu tiên tất nhiên là Trung Quốc. Sau khi mở nhiều đợt thử nghiệm nhưng kết quả chưa thực sự như mong đợi, tới đây, hãng game đại lục tiếp tục mở đợt Alpha Test lần nữa để kiểm nghiệm lại trò chơi một lần nữa.

Game Ragnarok mới toanh của Tencent rục rịch thử nghiệm

Trò chơi ở bản thử nghiệm mới này sẽ cho phép người chơi được trải nghiệm sự cải tiến của trò chơi ngay từ lần đầu tiên, với hệ thống nghề nghiệp được cân bằng hơn trước. Điều chỉnh chất lượng đồ họa và giao diện người dùng khác nhau để đẹp mắt và hợp lý hơn so với các phiên bản trước.

Game cũng sẽ có thêm các chức năng thao tác trên nhiều thiết bị. Game thủ có thể tham gia nhóm QQ 494538214 để thảo luận và trao đổi về tựa game Ragnarok Online: Love At First Sight trước khi sản phẩm bước chân vào thử nghiệm ngày 12 tháng 03 năm 2020.

Game Ragnarok mới toanh của Tencent rục rịch thử nghiệm

Game Ragnarok mới toanh của Tencent rục rịch thử nghiệm

Ragnarok Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, được sản xuất bởi Gravity Hàn Quốc dựa trên manhwa (truyện tranh) Ragnarok của Lee Myung-jin. Game được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 08 năm 2002 cho Microsoft Windows. Trò chơi là nguồn cảm hứng để các nhà làm game tạo ra một loạt phim hoạt hình Ragnarok the Animation và một trò chơi tiếp theo Ragnarok Online 2: Legend of the Second (do Gravity phát triển). Nhân vật tồn tại trong một thế giới với môi trường dần thay đổi theo thời gian nên game thủ phải phát triển và tự thân sinh tồn. Cho đến nay, game có nhiều phiên bản cả trên PC và mobile.

Gravity Co. Ltd. đã phát hành 8 trò chơi riêng biệt cho phiên bản game mobile của dòng Ragnarok, cho phép người chơi trải nghiệm trên thiết bị di động một cách dễ dàng. Mỗi phiên bản tập trung vào khía cạnh chính của các lớp nhất định dựa trên phiên bản trò chơi trước đó. Khi người chơi kiếm được Zeny (đơn vị tiền tệ trong game), bạn có thể gửi số tiền đó vào tài khoản thật của mình. Game thủ có thể kiếm tiền trong game. Ragnarok Online: Love At First Sight là bản phát hành tiếp theo hãng hợp tác với Tencent.

Trang chủ: http://ro.qq.com

}

Tags: ,
Ghost Recon Breakpoint chính thức được công bố, phát hành vào tháng 10 nhưng lại “bỏ rơi” Steam
5 game mobile đáng chú ý, phát hành tại Việt Nam nửa cuối tháng 02

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu