Game Mobile

Game Poki Mobile chính thức Alpha Test lần 2, ấn định ra mắt ngày 05/05

Share this article

Các tín đồ của Pokemon và đặc biệt là những người chơi từng gắn bó với Pokiwar sẽ không thể bỏ qua Poki Mobile.

Vẫn là cách chơi “kéo” kim cương quen thuộc, Poki Mobile được coi là phiên bản dành cho nền tảng di động của Pokiwar nổi tiếng một thời. Sở hữu nền đồ họa 2D với những hinh ảnh bắt mắt, Poki Mobile đã nhanh chóng gây ấn tượng với người chơi ngay từ lần đầu xuất hiện, Poki Mobile sẽ trở lại với đợt thử nghiệm lần 2 trước khi ra mắt chính thức. 

Game Poki Mobile chính thức Alpha Test lần 2 ra mắt 05/05

Poki Mobile chính thức trở lại với phiên bản Alpha Test lần 2

Theo lộ trình vừa được xác nhận, tựa game mới đáng chú ý này sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test Poki Mobile lần 2 vào ngày 23/4, trước khi chính thức ra mắt người chơi kể từ ngày 5/5 tới đây. Ở bản Alpha test người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả tính năng game trong vòng 7 ngày từ 23/04 – 29/04/2020 đặc biệt có cho nạp thẻ và hoàn trả đến 150% Gem đã nạp (khuyến mãi thêm tối đa 25.0000 Gem). Như vậy, sau nhiều năm chờ đợi, các tín đồ của Pokiwar nói chung và fan hâm mộ của thể loại Pokemon nói riêng sẽ sớm được trải nghiệm tựa game yêu thích ngay trên nền tảng di động.

Game Poki Mobile chính thức Alpha Test lần 2, ấn định ra mắt ngày 05/05

Bản Alpha test với cực nhiều ưu đãi

Game Poki Mobile chính thức Alpha Test lần 2 ra mắt 05/05

Sở hữu lối chơi kinh điển của dòng game xếp kim cương…

Ở lần thử nghiệm đầu tiên, Poki Mobile đã chiếm trọn cảm tình của người chơi nhờ các nhân vật được tạo hình tỷ mỉ và thân thiện. Với đặc trưng của dòng game casual thẻ tướng, trò chơi này không chỉ yêu cầu người chơi cần có những tính toán nhất định mà đôi khi còn yêu cầu, đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt để có thể tung ra đòn tấn công lên đối phương. 

Game Poki Mobile chính thức Alpha Test lần 2 ra mắt 05/05

Poki Mobile còn gây ấn tượng với hệ thống Pet đa dạng được tạo hình bắt mắt

Đặc biệt, điểm nhấn của Poki Mobile 3D còn nằm ở hệ thống pet đa dạng với các thuộc tính ngũ hành dễ dàng nhận biết qua ngoại hình. Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ Nhà phát hành CMN Online, sẽ có thêm nhiều tính năng và hoạt động mới chưa từng xuất hiện ở đợt thử nghiệm trước đó, để người chơi có thể khám phá trong lần ra mắt tới đây. 

Đừng quên ghé thăm Poki Mobile ngay hôm nay để sẵn sàng tải về bộ cài và chuẩn bị bước vào khám phá thế giới Pokiwar trên nền tảng mobile.

Trang chủ: http://pokimobile.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pokimobile.vn/

}

Tags: , ,
Top 5 game đề tài siêu anh hùng phải ‘quẩy’ ngay khi hết dịch
Hearthstone công bố thời điểm ra mắt bản mở rộng Kobolds & Catacombs

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu