Game Mobile

Game phổ biến nhất của EA Games trong năm 2022 là sản phẩm nào?

Share this article

Electronic Arts đã công bố báo cáo cuối năm, cho thấy hiệu suất của các tựa game lớn trên di động. Apex Legends vượt qua những cái tên đình đám như The Sims, FIFA và Battlefield.

Theo nhà phát hành, Apex Legends là tài sản trí tuệ được cấp phép phổ biến nhất của họ, nhờ sự thúc đẩy lớn của thể thao điện tử. EA Games cũng điều chỉnh những nội dung game một cách cần thiết để phù hợp hơn với người chơi. Apex Legends được người chơi biết đến và đánh giá cao ở chế độ battle royale. Hãng phát hành nhắc lại cam kết của họ trong việc biến Apex Legends trở thành game ít gian lận và trong sạch nhất có thể. Tháng 07/2022, hãng thông báo đã liên tục cập nhật tính năng nhằm “cải thiện” hệ thống chống gian lận của trò chơi.

Apex Legends là game phổ biến nhất của EA năm 2022.

Apex Legends là game phổ biến nhất của EA năm 2022.

Sự phổ biến của Apex Legends được biết đến trên các nền tảng phát trực tiếp. Ngoài ra, phiên bản di động ra mắt cũng đang đạt được thành công đáng kể. Game thủ nhanh chóng đón nhận phiên bản mobile và đánh giá cao những thay đổi để tương thích với di động.

Ngoài Apex, FIFA và The Sims cũng chứng minh là một trong những IP thành công của EA. Nhà phát hành báo cáo người chơi đã chơi 1,4 tỷ giờ trong The Sims 4 và 14 tỷ giờ chơi trong FIFA. Battlefield 2042 không có quá nhiều biến động với 117,7 triệu giờ chơi hàng tuần. Vào cuối báo cáo của mình, EA cũng cho biết thêm sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng vận hành các trò chơi, hứa hẹn đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn nữa trong năm 2023. Hãng cũng cho hay sẽ cố gắng phát hành nhiều sản phẩm game mới dành cho gamer toàn cầu.

Bản mobile có thành công nhất định.

Bản mobile có thành công nhất định.

Apex Legends đã bước sang Phần 16 hứa hẹn nhiều thay đổi hơn nữa. Reverawn cam kết cải tiến nhiều hơn cho tính năng chống gian lận trong quá trình chơi game của game thủ. Apex Legends lấy bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng như series Titanfall của Reverawn Entertainment với một số nhân vật xuất hiện dưới dạng nhân vật phụ hoặc huyền thoại có thể chơi. Công việc phát triển trò chơi bắt đầu vào khoảng cuối năm 2016, mặc dù dự án vẫn là một bí mật cho đến khi ra mắt. Việc trò chơi được phát hành vào năm 2019 là một bất ngờ, vì cho đến thời điểm đó, người ta vẫn cho rằng Reverawn Entertainment đang thực hiện phần thứ ba của loạt Titanfall.

Apex Legends nhìn chung nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người đánh giá cao lối chơi, hệ thống phát triển và sự kết hợp các yếu tố từ nhiều thể loại khác nhau. Apex Legends đã vượt mốc 25 triệu người chơi vào tuần đầu tiên và 50 triệu trong tháng đầu tiên khi ra mắt.

#Apex Legends #EA #game Apex Legends

}

Tags: , ,
Epic Games Store chơi lớn, Death Stranding Director’s Cut được miễn phí nhân dịp Giáng Sinh
Game thủ đồng loạt offline mừng sinh nhật – ZingSpeed Mobile và tuổi lên 4 thật đáng nhớ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu