Game Online

Game Online siêu dễ thương Twin Saga ấn định ngày Open Beta

Share this article

Cuối cùng thì tựa game nhập vai phong cách anime Twin Saga được phát triển bởi Aeria Games cũng chính thức ấn định ngày Open Beta sau một thời gian dài thử nghiệm…

Sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta, tựa game nhập vai hành động Twin Saga sẽ chính thức Open Beta vào ngày 1/9 tới đây… Đây sẽ là phiên bản phát hành chính thức của Twin Saga tại hai khu vực châu Âu và Bắc Mĩ dưới sự vận hành của X-Legend Entertainment.

twin saga

Vào ngày mai 31/8, NPH game cũng đã thông báo sẽ mở cửa một kênh Stream trên Twitch để hướng dẫn người chơi về những tính năng mới ra mắt trong phiên bản lần này. Thông tin cụ thể về kênh Stream này hiện vẫn chưa được công bố, nhưng có lẽ game thủ sẽ dễ dàng tìm kiếm nó ngay khi xuất hiện trong danh mục game trên trang Web Stream nổi tiếng này.

twin saga

Twin Saga là một tựa game MMORPG hấp dẫn được sản xuất tại Đài Loan, và có tên gốc là Astral Realm. Là một trong những sản phẩm chủ lực của X-Legend Entertainment trong năm 2015, Astral Realm hay còn được gọi là “hậu duệ của Aura Kingdom”, được quảng bá như một tựa game với chất lượng đồ họa và hình ảnh sắc nét, với các tính năng đặc sắc như bản đồ mở, hệ thống nhà ở dưới phong cách hoạt hình anime vui nhộn và tươi sáng.

twin saga

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của game được công bố, người chơi đã có thể cảm nhận được một thế giới giả tưởng rộng lớn trong Twin Saga cùng với các lớp nhân vật đi kèm trang phục, vũ khí và cốt truyện. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một hệ thống kỹ năng độc lập và đặc biệt là một skill Ultimate riêng, đây cũng chính là yếu tố tạo nên dấu ấn cho hệ thống Class nhân vật trong Twin Saga.

[fresh_embepost pid=”378418″ ] [fresh_embepost pid=”378539″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Marvel End Time Arena – Game MOBA lấy bối cảnh siêu anh hùng sắp sửa ra mắt
Game thủ nói gì khi giải đấu Đột Kích lên sóng truyền hình VTV

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu