Game Online

Game nửa triệu đô Long Môn Tiêu Cục được Việt hóa như thế nào?

Share this article

Long Môn Tiêu Cục ra mắt vào tháng 7 sắp tới, Game4V đã có những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Như đã đăng tải, tựa game Long Môn Tiêu Cục đã chính thức được nhà phát hành FGame mua về Việt Nam thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 6, đầu tháng 7 sắp tới. Long Môn Tiêu Cục là một MMORPG khai thác đề tài mới lạ, game khai thác sâu về đề tài vận tiêu với sự xuất hiện của Tiêu Cục, Tiêu Sư. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời Minh, giang hồ có thế lực Quỷ Tinh Giáo nhiễu loạn, nội bộ triều cương lục đục bởi phe phái giao tranh. Để tránh tai mắt, Minh Hoàng triệu tập cao thủ khắp nơi lập ra Long Môn Tiêu Cục, bề ngoài vẫn giao thương buôn bán nhưng khi cần có thể xông pha vì xã tắc.

long-mon-tieu-cuc (1)

Mới đây, Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, qua đó cho thấy công đoạn dịch thuật game đã được hoàn tất, có thể game đang chuẩn bị các bước kỹ thuật cuối cùng trước khi ra mắt vào tháng 7 sắp tới.

Một số ảnh Việt hóa do NPH chia sẻ:

long-mon-tieu-cuc (1)long-mon-tieu-cuc (2)long-mon-tieu-cuc (3)long-mon-tieu-cuc (4)long-mon-tieu-cuc (5)long-mon-tieu-cuc (6)long-mon-tieu-cuc (7)long-mon-tieu-cuc (8)long-mon-tieu-cuc (9)long-mon-tieu-cuc (10)

 

>>> Nếu một ngày yếu tố thời tiết ảnh hưởng sâu sắc đến nhân vật game

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
CSO Việt Nam vừa ra mắt, máy chủ Đông Nam Á chào tạm biệt
‘Faker nhào lộn’ trở thành tâm điểm của cộng đồng LMHT cuối tuần qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu