Game Online

Game nhập vai The Secret World đình đám một thời tái sinh trên Steam, phát hành miễn phí!

Share this article

Tựa game nhập vai trực tuyến có bối cảnh kinh dị thời tận thế The Secret World sẽ sớm trở lại với một hình thức mới. Nhà phát hành Funcom đã công bố trong tuần này rằng trò chơi sẽ tái khởi động lại vào ngày 26 tháng 6 tới, với tiêu đề Secret World Legends thông qua nền tảng phân phối Steam.

Như đã thông báo vào đầu năm nay, Secret World Legends sẽ đi theo hình thức free-to-play, mà theo như hãng sản xuất mô tả là một bản reboot của tựa game The Secret World gốc ra mắt hồi năm 2012.

Secret World

Không chỉ là thay đổi tên gọi, Funcom nói rằng sản phẩm cũng sẽ bao gồm một hệ thống chiến đấu được thiết kế lại hoàn toàn mới để các phân cảnh hành động trở nên trực quan, tự nhiên hơn để cho người chơi tương tác. Bên cạnh đó, tất nhiên không thể thiếu những chỉnh sửa bổ sung về mặt đồ họa, cải tiến hệ thống nhiệm vụ cho liền mạch hơn, cũng như thân thuộc với những người chơi mới.

Trong Secret World Legends, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù mang trong mình khả năng siêu nhiên trong một câu chuyện giả tưởng với bối cảnh thế giới lâm vào đại họa diệt vong. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí và các công năng đặc dị khi cần thiết. Bạn sẽ chạm mặt với những sinh vật kì quái nhất trong lịch sử loài người, từ ma sói, quỷ ăn xác cho đến những thây ma zombie của thời hiện đại.

Secret World

Không giống như nhiều MMORPG khác, bạn không cần phải có khoảng dừng để sử dụng hầu hết các đòn tấn công cùng kĩ năng của nhân vật. Điều này giúp cho các phân cảnh chiến đấu diễn ra tốc độ và linh hoạt hơn.

Nhân vật được tự do (ở cấp cao hơn thì thỉnh thoảng vẫn bị bó buộc) để phát triển khả năng của mình trong quá trình phiêu lưu, nhằm chuẩn bị cho các mối đe dọa thường trực, cũng như hòa nhập tốt hơn vào một nhóm cùng sinh tồn.

Secret World

Một điểm khác nữa của Secret World, so với các sản phẩm nhập vai trực tuyến truyền thống khác, là tính năng nâng cấp cho nhân vật chủ yếu thông qua các trang thiết bị. Điểm kinh nghiệm thu được sẽ dùng để mua thêm những kĩ năng, vũ khí mạnh hơn.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về trò chơi thông qua trang Steam, cũng như trang web chính thức của game.

Bạn có hứng thú thử qua Secret World Legends khi nó được phát hành MIỄN PHÍ trên Steam chứ? Hãy để lại bình luận cho Game4v bên dưới nhé.

http://game4v.com/pc-console/nhanh-tay-so-huu-dungeons-2-co-gia-30-dang-duoc-mien-phi-426729.g4v

}

Tags: , , , , ,
Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm
Đột Kích: 289 vcoin cho 4 vũ khí cung hoàng đạo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu