Game PC – Console

Game nhập vai ‘hàng đỉnh’ Gravity Rush 2 chính thức ấn định ngày phát hành

Share this article

Sony Interactive Entertainment Japan and Asia vừa công bố trailer mới toanh dài 6 phút cho tựa game độc quyền trên PS4: Gravity Rush 2 (được biết đến ở Nhật qua cái tên Gravity Daze 2).

game-nhap-vai-hang-dinh-gravity-rush-2-chinh-thuc-an-dinh-ngay-phat-hanh-d

Đoạn video tập trung mô tả chi tiết những tính năng mới trong game. Ngoài nền đồ họa trên cả tuyệt vời ra, chúng ta còn được chiêm ngưỡng hệ thống chiến đấu, di chuyển, trang trí nội thất, các mục chơi online mới, v..v..v.. . Môi trường chiến đấu cũng được mở rộng ra gấp ba cho người chơi thỏa sức khám phá, tung hoành.

Chưa hết, ở những phút cuối trailer, nhà phát hành còn tiết lộ chút ít về DLC sắp tới của tựa game, có tên “Another Story – The Ark of Time: Raven’s Choice”, được ấn định ra mắt miễn phí vào tháng 3 tới, cho phép người chơi vào vai cô nàng Raven xinh đẹp.

game-nhap-vai-hang-dinh-gravity-rush-2-chinh-thuc-an-dinh-ngay-phat-hanh-a

Game thủ sẽ cơ hội để khám phá, thuần thục những kỹ năng của Raven. Thực tế mà nói, lần này cô nàng sẽ có cốt truyện riêng của mình trong “Gravity Rush 2”,với vai trò người chịu trách nhiệm giải cứu các Lost Children bị nhốt trong Lost Ark. Và nhiệm vụ khác quan trọng không kém là hỗ trợ, giúp đỡ nhân vật chính, Kat trên bước đường phiêu lưu của mình.

Gravity Rush 2 sẽ có mặt trên PS4 vào ngày 18 tháng 1, 2017 tại Châu Âu, 19 tháng 1 tại Nhật và 20 tháng 1 tại thị trường Bắc Mỹ.

game-nhap-vai-hang-dinh-gravity-rush-2-chinh-thuc-an-dinh-ngay-phat-hanh-f

Bạn đọc có thể theo dõi trailer bên dưới

}

Tags: , , , , ,
Hé lộ mức lương các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp nhận được
Top 10 nhân vật nữ sexy nhất làng game năm 2016 (phần 1)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu